Xử lý vi phạm box phổ thông

Như các bạn đã thấy, sau 1 thời gian dài các mod tích cực sắp xếp; và cũng nhờ sự nhiệt tình và công lao rất lớn của anh Hồ Sỹ Phúc; box phổ thông đã trở nên phần nào gọn gàng hơn với từng topic lớn có đủ chủ đề thỏa mãn nhu cầu trao đổi và học hỏi giữa các thành viên. Do đó, mình rất mong sự trợ giúp của các members tham gia có ý thức và trách nhiệm trong khâu post bài để duy trì 1 không gian sạch đẹp: (những điều sau đây mình đã phải nhắc nhở không biết bao nhiêu lần rồi)

1- Post đúng vị trí quy định, đừng đưa nhầm bài toán phổ thông lên box chuyên ngành đại học.

2- Hạn chế lập topic mới.(Hiện tượng này là phổ biến nhất, các bạn lập chủ đề mới 1 cách tràn lan mà quên đi những thread có sẵn. Thay vì post 1 topic để hỏi 1 bài toán, bạn hãy post câu hỏi của mình vào topic có sẵn như: Hỏi đáp vô cơ/ hữu cơ chẳng hạn)

3- Hạn chế ngôn ngữ chat và dùng tiếng Việt có dấu.

Vì đã phải xử lý quá nhiều vi phạm nên mình quyết định viết bài này, và người mở đầu là thành viên hoc_hoa. Mình tạm ban bạn ấy 1 tuần vì vi phạm điều 2/ và có giọng điệu khiêu khích. Từ sau có những vấn đề gì bên box phổ thông các bạn có thể post bài vào đây kiến nghị để BQT xử lý. Những thành viên vi phạm nhiều lần sẽ bị kỷ luật và được công khai đưa lên cùng mức án phạt thích đáng.

Mong mọi người hợp tác!

PS: Còn 1 số lượng nhỏ các topic là còn chứa các bài viết chưa phù hợp nội dung với chủ để, BQT sẽ dành thời gian move chúng về những nơi thích hợp.

QUá tuyệt vời những gì mà các mods phổ thông và hồ sỹ phúc đã làm trong thời gian qua Rất cám ơn các mods. Thân

Tiểu công chúa nghỉ phép 7 ngày nhé. Lý do: mời mọi người vào xem danh sách các bài post by her. Không ban 1 lần thì còn nhiều lần phải “delete post” / “move thread to thùng rác” =,=

Thêm thành viên nữa nghỉ 7 ngày này: thu0710 [COLOR=Black]Lập topic bừa bãi. [/COLOR]

Phải siết chặt kỷ luật thôi, không thể để box phổ thông lộn xộn như thùng rác được! Playboy 7 ngày nhé. Những ai bị ban muốn thắc mắc gì thì cứ vô xem thống kê bài viết - xem chất lượng bài các bạn đóng góp như thế nào :slight_smile: Chắc chắn mình sẽ không xử lý ban khi ai đó vi phạm chỉ 1 lần về lỗi post bài!

Herb_hhorg Một tuần xem lại nội quy post bài nhé.

Tiếp tục tái phạm, tiểu công chúa lên mức phạt 2 tuần.

thu0710 [COLOR=Black]nghỉ thêm 2 tuần nữa mà đọc nội quy post bài. [/COLOR]

Firemonter_199X 7 ngày, post bài không có nội dung gì cả - không khác gì chat ở Y!M –> spam.

Lê Bảo Nhi - 10 ngày Chịu khó post các câu hỏi vào các topic có sẵn thích hợp nhé, mỗi bài tập không nên lập ra hẳn 1 topic.

chem_than1992 xem xét lại vấn đề ngôn ngữ sử dụng trên diễn đàn, đừng nói năng quá động chạm, coi thường members khác. Ban 1 tháng, sau đó tái phạm thì là permanent ban luôn.