Windows Media Player 11

Ai thích Windows Media Player 11 không? Vào đây download đi!!!http://www.microsoft.com/windows/windowsmedia/player/11/default.aspx Hàng của Microsoft đấy, không sợ virus đâu!!! Em ko biết cách post ảnh thẳng vào bài viết, giúp em với!!!

Ha ha, thế mà Win của em là Win phò mà vẫn dùng được đấy :cool (. Chị Than hát bù làm theo các bước sau nè, đảm bảo nhìn xong trò này lão Bill Gates chỉ có chết đến bị thương :chocwe ( Đầu tiên tải file đó về, nó sẽ là 1 file đuôi exe, không vấn đề, nhấn chuột phải, chọn EXtra Here (máy của chị phải có WinRaR nhé :ot ( ) Vào thư mục vừa giải nén, nhấp vào file wmp11.exe ( ko fai file setup_wm.exe ) Cài xong, nó sẽ hỏi có khởi động lại không? Chọn restart now!!! Máy bật lên rồi, chạy tiếp 3 file umdf.exe, wmdbexport.exe, wmfdist11.exe. Chạy thử xem được chưa, nếu chưa được thì tiếp tục: -Vào C:\Program Files\Windows Media Player , rồi copy file wmplayer.exe ra chỗ khác ( VD : copy vao folder C:\Program Files\ ) -Chay file wmp11.exe ( Cứ cài vào C:\Program Files\Windows Media Player ) -Copy file wmplayer.exe vào C:\Program Files\Windows Media Player . Đây là mấy tấm ảnh em đã cài xong, tặng chị cho đủ bộ!!!

Cả Windows Vista của em nữa, tranh thủ khoe hàng tí :sangkhoai

anh thì đâu có xài đĩa CD nhiều đâu, toàn down trên mạng cả thôi. Tuy nhiên Jet Audio có nhiều tính năng hay như là quản lý file rất dễ chịu, tạo playlist thông minh cực kỳ, và cái anh khoái nhất là có chức năng hẹn giờ, tối đi ngủ, bật nhạc nhẹ nhẹ rồi hẹn giờ. Khi nào khi say trong giấc nồng thì nhạc cũng tắt. Jet Audio cũng tích hợp nhiều codecs rất tiện, coi file có kèm lyrics cũng hay. Hehe, herosoft giao diện nghèo nàn, chỉ có cái đọc đĩa xước là tốt, nhưng anh có đọc đĩa đâu, no nít.