Vẽ công thức hoá học và phổ

Địa chỉ để tải phần mềm vẽ phổ và công thức hoá học http://www.acdlabs.com/. Phần mềm khá hay. Tuy nhiên trang web này bắt phải đăng kí, vì thế hơi phiền một chút. mọi hôm hình như có người đưa lên diễn đàn bản 8.0 nhưng nay đã có 10 rồi. Trong này còn có nhiều phần mềm hay nữa đó. Chúc down thành công.

Bạn nên down ChemOffice về, bản này vẽ đẹp lắm

Biết thế nhưng chem office nặng lắm.

bạn tiên dung hướng dẫn từng bước cho mình down được không mình hơi dở tiếng anh mà vi tính lại chưa quá rành

Chemoffice sẽ rất năng nếu bạn cài đặt tất cả nhưng nếu chỉ là để vẽ công thức hóa học thì chỉ nên cài chemdraw và chem3D chắc là không nặng lắm.Cũng nói thêm với các ban dang học phổ thông là nên giới thiệu phần mềm này với giáo viên dạy Hóa vì nó sẽ giúp cho việc làm các đề thi trắc nghiệm của thầy cô sẽ nhẹ nhàng hơn nếu nó có quá nhiều công thức hóa học.

Bạn có tìm được phiên bản winrar miễn phí ko cho mình với!!

Có thể download chemsketch 10 trực tịếp theo địa chỉ (không phải đăng kí gì cả): http://www.acdlabs.net/download/freeware/new/chemsk10_.exe (khi download chemsketch10 nếu có phần mềm hổ trợ download nhanh sẽ “bật mí” đường dẫn nầy!) Còn chemsketch8 thì vào trang chimicando.it - Diese Website steht zum Verkauf! - Informationen zum Thema chimicando.)

http://www.4shared.com/file/20885118/ee206fd2/WinRar_37_Corporate_Setup.html Bạn chờ khoảng 5-10 giây sẽ xuất hiện chữ Download File có gạch dưới. Bạn chỉ cần ấn vào đó là download về máy là được. Bản này là 3.70 (mới nhất) và đã crack. Có gì thì nhắn lại với mình.

trong chemwin6.0 có bắt phải cài đặt máy in nhưng mình kô có máy in , có người bày cài đặt máy in giả lập nhưng mình kô biết cách cài , có ai có thể chỉ mình cách cài đặt máy in giả lập đc kô?

Bạn có thể thử cài đặt Solid Converter PDF v4 vừa có thể chuyển trực tiếp file pdf sàn word vừa có thể in file dạng pdf