tìm hệ số tính nhiệt dung

Mình muốn tra hệ số a, b, c trên của một số chất như CO, CO2, N2, H2, O2, HCN, H, CN và OH, H2O phục vụ cho luận văn. Bảo ở sổ tay lý hóa gì đó mà mình tra mãi không ra, có cái thì số liệu lung tung không biết thế nào. Có bạn nào biết giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều! Công thức tính Cp=a+bT+cT^2.

Sách nước ngoài thì mình không biết. Còn sách tiếng Việt thì có quyển “Sổ tay tóm tắt các đại lượng hóa lý”-tác giả Đào Văn Lượng. Mình không biết quyển này có còn bán ngoài các hiệu sách hay không, nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm được thì có thể đến trường ĐHBK TPHCM (nếu bạn sống ở tphcm thì tốt quá!!!), vào thư viện khoa Hóa nhà B2 thì có thể mua được quyển này (bản photo thôi ạh)!!

Theo bạn thangkho_lhp thì bạn có thể mua ngay cuốn gốc có bán ở ĐHBK.(chỗ bán giáo trình của trường ĐHBK).Cuốn này mới xuất bản của nhà xuất bản bách khoa - Hà Nội .Nếu không bạn có thể mua "Sổ tay quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa chất " tập 1 của nhà xuất bản khoa học kĩ thuật.Cuốn này cũng có bán tại đó .Chúc bạn thành công !

Bạn có thể mua cuốn bài tạp “Hóa Lý Cơ Sở” của Lâm Ngọc Thiềm cuối sách có phần phụ lục đó