Thông báo lớp Hoá lý 04 - HCMUS

Anh Ân mới gửi cho mình danh sách thực tập hoá lý chuyên ngành 1 phần polymer, và hai file chuẩn bị ! Nghe đâu còn một file nữa ! anh em lên download gấp về học !!!

Các vấn đề về thông báo của lớp hoá lý 04 mình cũng sẽ để trong thread này hết !!! Các bạn nhớ lên cập nhật thường xuyên nhé ! :nhau (

ủa, mình muốn đổi ngày thực tập có được ko bạn??

Hình như đã có lịch cứng dán ở lầu 4, kèm theo danh sách, nhóm,… Mọi thắc mắc muốn đổi các bạn cứ post lên đây hoặc gửi mail trực tíêp tới anh Ân. nnan@hcmuns.edu.vn

Anh em mau chóng nhận bài tập động học điện hoá chương 4 về làm !!! Ko biết deadline là khi nào !??? Có gì mình sẽ thông báo sau !

deadline là 17/5. Cô có ghi rõ trong file kèm theo rồi đó. Làm tốt thì được miễn thi ?!? Đúng là Hóa Lý luôn có những điều đặc biệt :smiley:

Đây là bảng nhận xét bài tập đợt 2 của cô Thoa ! Anh em chú ý xem làm tiền đề cú nhảy vọt 6 bài => miễn thi !!! hehehe !

Note: Có ai chưa nhận được bảng nhận xét đợt 1 ko nhỉ ! Nếu có thì lên tiếng cái nhé !

Bài 3 của thực tập polymer ! Anh em down về đọc vui nhe !

Có bạn viết mail cho mình xin bản nhận xét đợt 1, mình up lên đây luôn !

Anh Em Na0 Co Bai Giai Va Nhan Xet Cua Cac Bai Co Cho Thi Up Len Luon Cho Anh Em Nho Nghe Dau Thi Kho Lam…cam On Anh Em

Đây là bài giảng powerpoint của thầy Hà Thúc Huy về living polymerisation hồi sáng ! mấy bạn ko đi học thì down về đọc cho hiểu nhé ! Mình up dạng file .rar ; anh em tự về giải nén nhé ! ko pass đính kèm !

Đây là file attach hồi xưa hình như là của anh nguyencyberchem post ! Nhưng trên diễn đàn đã ko còn, vì vụ án mất của lúc trước ! :smiley: Thông báo khẩn: Ngày mai vào lúc 13h00, các bạn lớp hoá lý tập trung ở phòng 68 họp về việc TT Điện Hoá sắp tới !

Các bạn lớp hoá lý 04 mau lên lấy tài liệu thực tập điện hoá, có kèm theo phần mềm chuyên dụng xử lí số liệu trong thực tập ! Mình đã up lên mihd.net ; các bạn download ở các link sau:

download tài liệu: http://mihd.net/4awnf0

download chương trình: http://mihd.net/24p1c5

file dạng rar, ko có password !

Chúc vui ! :welcome (

Đây là những bài giảng của thầy Hà Thúc Huy trong lớp vật liệu composite học vào sáng thứ 6 . Các thành viên trong lớp mau lên down về ngâm cứu !!! :cool (

Thermoplastic - cellulose composite http://mihd.net/f2rxsm

Cours nanocomposite 1 http://mihd.net/j79cog

Cours nanocomposite 2 http://mihd.net/ikodmq

Chúc vui ! :nhau (

hix, vậy chắc bạn học bên lớp tiếng Pháp, hoặc chưa wen goài !!! click vào những trang trên, nhìn là thấy có chữ “request download link” dịch ra tiếng việt là yêu cầu đường dẫn để download … click vào đó, đợi vài giây, sẽ hiện ra chữ download file (ở bên phải), có nghĩa là tải file xuống … click vào đó là lấy được file cần tải !!! Chúc bạn làm thành công !!!

Note: trang web trên chỉ cho down tối đa 2 file cùng lúc trên cùng một máy, tối thiểu là 1 file !!!

Gửi các bạn Hoá Lý khối 04 bảng tổng kết điểm môn ĐHĐH của cô Thoa. Các bạn coi xem mình được cộng cuối cùng bao nhiêu điểm cho kì thi cuối !

Thân !

Hôm bữa cô Thoa cho đề tài làm seminar điện hóa ứng dụng. Các bạn download theo link sau nha. http://www.box.net/shared/3cvo4ht2uh Have fun!!! Good luck :danhnguoi

Trời, hình như hôm file này cô cho chép usb lâu lắm rồi mà, sao bi giờ bạn mới share lên vậy ! Hình như cô ko cho phép một đề tài 2 nhóm làm thì phải, bạn share trễ thế này thì tiêu gòi ! hix !

Mình đã up lên http://mihd.net/psh6nx các bạn trong lớp điện hóa ứng dụng chưa có bài giảng của cô thì down về xem. Cách download như sau : mở link http://mihd.net/psh6nx roi chon “Request download link”, sau do chon “Download the file” de down ve.

Xin chào !

Thấy các bạn trong lớp Hóa lý hữu cơ của cô Dung than thở chưa down được tài liệu làm seminar lý thuyết cô yêu cầu, sẵn tiện mình có nên share cho anh em luôn !

Các bạn download tại link sau:

Solvent and solvent effect in organic chemistry http://mihd.net/m2pqbu

Không có password !

Thân !

chào các huynh. các bài giảng về điện hóa sau ko đủ vậy huynh, huynh còn bài giảng nào bổ sung vào ko “như điện trọng lượng, cực phổ…” nếu có huynh pót lên cho em tham khảo. đang cần tài liệu để học cho học kỳ này gấp. mong các huynh hồi âm sớm thank