Tài liệu khoa học

Chào các bạn, mình vừa nhận được email như sau:

Quý thầy cô và các bạn sinh viên thân mến !

Trong quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, quý thầy cô và các bạn sinh viên rất cần tài liệu, tạp chí khoa học cho công việc của mình.

Có những tài liệu quý thầy cô và các bạn sinh viên không thể tìm được trong các thư viện. Xin hãy liên hệ với chúng tôi !

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý thầy cô và các bạn sinh viên những tài liệu, tạp chí khoa học cần thiết ở các web site: http://www.sciencedirect.com/, http://cas.org/, http://www3.interscience.wiley.com, http://www.springerlink.com, v.v…Với giá cả phải chăng: 5000 đồng\1 trang. Nếu quý thầy cô và các bạn sinh viên đặt mua với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ có giảm giá đặc biệt.

Xin liên hệ với chúng tôi: (098)8309718 (gặp Thành) email: tienthanh_0802@yahoo.com

Kính chúc quý thầy cô và các bạn sinh viên nhiều sức khỏe và thành công trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học !

đang lúc mình cần tạp chí phytochemistry năm cũ, tìm hoài ở thư viện ko đươc. Cũng may nhờ anh này tìm giúp

các bạn cần tài liệu mà không kiếm được có thể liên hệ với anh Thành, nhưng mà nói trước, giá hơi đắt, cho nên những tài liệu nào cần thiết mới nên mua

Hihi, làm ăn dữ quá, cái này lộ ra ngoài là bất hợp pháp đó nghe. Chỉ bí mật trong phạm vi mình thôi.

Kính gửi mọi người trong diễn đàn

Sau khi đọc bài Tài liệu khoa học, tôi nghĩ anh chàng Thành này hơi quá đáng. Việc lấy tài liệu trên các trang Web khoa học rồi bán lại cho người khác là phi pháp. Đây là một diễn đàn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong học tập, không thông qua một mụch đích lợi nhuận nào nên đề nghĩ Admin xem xét bài này.

Hơn nữa việc giúp đỡ nhau trao đổi các tạp chí, tài liệu đã được thực hiện rất tốt trên diễn đàn cũ trước đây. Cụ thể là bạn có thể gửi các link của các bài báo lên diễn đàn, sau đó khoảng vài ngày sẽ có các thành viên khác (đang du học) post bài báo đó lên cho bạn. Khi đó chúng ta thậm chí đã lấy được những bài trên Science, Natural… mà không tốn xu nào. Tất cả nhờ vào sự nhiệt thành của các thành viên. Tuy nhiên diễn đàn mới (tức diễn đàn hiện nay) chưa phát huy tốt vai trò này, có thể là do xuất hiện nhiều khuôn mặt mới chăng?

Hiện nay, ngay cả các thầy cô (nhất là các cán bộ trẻ) trong nước cũng có thể vào được các tạp chí uy tín. Vấn đề ở chổ chưa giúp các bạn sinh viên trong việc tìm kiếm tài liệu nhiều là chúng ta chưa có sự liên lạc tốt qua diễn đàn. Từ nay, khi các bạn sinh viên cần tìm kiếm tài liệu, xin hãy gửi yêu cầu lên diển đàn, các thành viên khác sẽ giúp đỡ. Trên hầu hết các tạp chí, các bạn có thể đọc được abstract và có link chính xác đến file cần tìm, các bạn cứ post các link này, các thành viên khác sẽ tìm giúp bạn. Ngoài ra bạn có thể post Tên tạp chí, số volume, số trang, tên tác giả, năm xuất bản, tên bài báo hoặc một trong số các thông tin trên (tùy theo qui định của từng tạp chí).

Chân thành cảm ơn

Hm. Tay này gạt các bạn đấy Các bạn cần tài liệu gì thì cứ mail cho mình

Nhớ ghi rõ tên bài bạo Mình sẽ tìm giúp cho các bạn

Email: quangtung715@yahoo.com

Theo mình biết thì hiện nay tại thư viện các bạn có thể load các bài báo của ScienceDirect được rồi, fulltext miễn phí hoàn toàn.

Hic, Bán cho SV mà cắt cổ thế…

Trời, lâu lâu di dạo một vòng quanh diễn đàn mới thấy tin động trời này. Tên Thành này đúng là chẳng ra gì ! Sinh viên ham học mà lấy với giá cắt cổ !

Các bạn cần tài liệu gì, trên tạp chí nào, cứ ghi đầy đủ thông tin gồm tên tạp chí, năm, volume, issue, số trang và post lên diễn đàn. Các thầy cô và các anh chị bên nước ngoài sẽ lấy cho các bạn (absolutely free).

VD: International Journal of Hydrogen Energy, Volume 31, Issue 8, July 2006, Pages 994-1009

Chỉ cần ghi: “Int. J. of Hydrogen Energy 2006, 31(8), 994-1009” là đủ rùi…

List tên viết tắt các tạp chí.

bó tay tên này, cần gì thì post lên diễn đàn, không cần phải bỏ tiền mua, thiếu gì người giúp, thằng Thành nó bị khùng mà trời, còn các bài báo này nữa đây http://pubs.acs.org/wls/journals/query/subscriberSearch.html bà con cứ search thoải mái, trong scinfinder nữa nhé, cứ search rồi post lên diễn đàn ha, cần gấp thì cứ PM nhé.

shampa ơi, ông check lại coi bên ông access được vào Nature và Science không. Hai thằng này sao khó tìm quá. Mỗi lần muốn lấy cứ phải mail qua North America.

tui làm biếng chaeck qua, gửi cho tôi một bài thử tôi load thử xem sao, hihiiih, khôngđược tôi vào thư viên kêu tụi Hàn nó load, nhưng phải trả tiên phôt cho nó, nếu ít, tui free cho ông luôn, đưa một bài thừ đi, hình như là được đó, đừng có củ quá thôi,