Share tài liệu ở đây nè các pác ơi!

Tui đã tạo 1 account gmail : chemvn@gmail.com Password: hh123456

Các pác có tài liệu gì muốn share cứ đăng trên diễn đàn sau đó log in vô account này. Compose 1 mail mới. —> Attach các file–> click vào Save là xong. Ai muốn tải thì cũng log in vô account này, Vào mục Drafts để tải về.

Như vậy cũng tiện các bác nhỉ. Hộp thư lưu được tới 2.5Gb nên chắc cũng đủ chia sẻ… Khỏi phải la í ới: “làm ơn gửi cho tôi một bản nhé…”, làm loạn cả forum. Lưu ý là dung lượng một file không được lớn hơn 10Mb. Nếu lớn hơn xin vui lòng cắt nó ra trước khi upload nhé !

Cách này cũng khá hiệu quả, nhưng đề nghị anh em có ý thức giữ gìn, ko nên chơi xấu đổi pass hay làm bất cứ thao tác security nào… Có vậy mới có thể tạo niềm tin để anh em share được. Thứ hai, hình như up lên gmail cũng hơi chậm, nếu bác nào có soft gì hay giống như một trình ftp nào đó giúp up lên gmail nhanh thì chia sẽ với anh em nhe !!! Thanks !!! :quatang(

Tui đã thử dùng qua GetByMail, Gmail Hard drive. Nhưng báo lỗi ì xèo mà tốc độ upload cũng không nhanh hơn đâu. Thằng GetByMail send thấy cũng nhanh nhưng lúc send nó không hiển thị đã send được bao nhiêu %, nên mình thấy như nó đang treo vậy. Quá dở.

Nói đi nói lại, tui thấy dùng Outlook là đơn giản và hiệu quả, tạo 1 mail mới, attach file vô và send. Khỏi cài thêm chương trình khác làm gì cho mệt.

Ta về ta tắm ao ta. Dù trong dù đục cũng là cái ao. :danhnguoi