Phần mềm Spartan

Spartan là phần mềm mô phỏng và tính toán phân tử của hãng Wavefunction. Đây là phần mềm được sử dụng rất phổ biến, có thể mô phỏng phân tử, dung môi, tinh thể…và thực hiện các tính toán cơ học phân tử, ab-initio, DFT…Sử dụng tốt nhất khi có mấy cuốn sách của tác giả W.J. Hehre, xem link: http://www.wavefun.com/products/books/books.html trong đó tác giả đưa ra các bài tập rất đơn giản và dễ hiểu. Nếu ai đã học qua Hyperchem thì Spartan cũng gần giống Hyperchem.

Chào thầy! Dạ thầy có phần mềm Spartan Model không ạ ? Em tìm hoài mà không được. Còn phần mềm Spartan '04 thì em có rồi . Em đang học hữu cơ nên em cần phần mềm này để vẽ mô hình phân tử. Em xin cảm ơn!

Bên mình hiện không có Spartan Model, để vẽ mô hình phân tử thì dùng Chemwind cũng được, phần mềm này nhỏ gọn, vẽ được hình 3 chiều rất đẹp.

em không phải là sinh viên chuyên nghành Hoá,gọi điện cho anh votuantu nhưng anh ở tận trong TP Hồ chí minh lận.Em ở HN,người yêu tận bên Singapore ở HN ko bít kiếm đâu đây,tran g web kia chỉ giới thiệu thôi mua thì đắt khét lên, có ai hoả tâm up lên forums cho em down về với.Nếu bị hạn chế dung lượng xin liên hệ với em oneinamilliontungnt.Em đang cần mong mọi người giúp đỡ. :vanxin(

Mình đã scan cuốn “A Laboratory Book of Computational Organic Chemistry” và chuyển thành file pdf rồi, mình để trên kho sách và phần mềm của diển đàn, phần upload. Nếu bạn không lấy xuống được thì cho mình điạ chỉ yahoo của bạn nhe. Để cho tiện nên mình scan phần trang chẵn và trang lẻ của cuốn sách thành hai file khác nhau, bạn in hai mặt thì sẽ thành cuốn sách hoàn chỉnh.