Mời tham dự hội thảo "xử lý chất thải rắn"

THân chào Xem chi tiết ở đây Thân

Nỗi lo viêm tuyến tiền liệt ở nam giới tuổi luống tuổi hiện giờ còn mở mang ra cả nhóm nam giới trẻ. Với những ảnh hưởng không nhỏ của căn bệnh này thì việc tìm hiểu rõ bản tính của nó từ đó chủ động trong ngăn ngừa và điều trị là khôn cùng cấp thiết. Việc trang bị tri thức đó cần bắt đầu từ hiểu rõ duyên cớ viêm gây tuyến tiền liệt. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề đó. Tuyến tiền liệt bị sung huyết Tình trạng sung huyết tại tuyến tiền liệt là căn nguyên trực tiếp gây ra sự hình thành bệnh viêm tuyến tiền liệt. Tác nhân sâu xa của vấn đề này có thể là việc ngồi lì một chỗ trong thời gian dài, dẫn tới áp lực trọng lượng cơ thể tới dương vật và tuyến tiền liệt. Tình trạng tắc nghẽn xảy ra sau đó khiến máu không thể lưu thông, hình thành sung huyết kéo dài và viêm tuyến tiền liệt hình thành. Vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài Các vi khuẩn từ bên ngoài cũng là một trong những nguyên cớ gây viêm tuyến tiền liệt. Sau khi thâm nhập vào niệu đạo, hoặc từ tình trạng viêm nhiễm sẵn ở niệu đạo mà lây chuyển sang tuyến tiền liệt.

Thủ dâm quá độ trong thời kì dài Thủ dâm vốn không phải là hành vi xấu nhưng khi nam giới thực hành quá độ thì việc làm này sẽ gây ra sung huyết tuyến tiền liệt. Và từ đó, vòng lẩn quất lại xảy ra với nam giới khi những ảnh hưởng với chức năng sinh lý xảy ra cùng việc hình thành bệnh viêm tuyến tiền liệt. Quan hệ dục tình không an toàn Quan hệ tình dục không an toàn là mối nguy cơ lớn dẫn nam giới tới nhiều bệnh lý viêm nhiễm, trong đó có viêm tuyến tiền liệt do sự thâm nhập của nấm và vi khuẩn. Đó có thể là cách quan hệ qua đường hậu môn, quan hệ dục tình bừa bãi,…

ứ nước thải Tình trạng ứ chất cặn bã, nước thải khiến hoạt động của tuyến tiền liệt bị rối loạn. Có thể kể đến các nguyên do gây ra tình trạng đọng này như phải kiêng cữ quan hệ dục tình hoặc đang quan hệ hưng phấn bị dừng đột ngột, phóng tinh không thuận tiện và xuất tinh sớm,…Việc tiếp diễn ngay tình trạng này là nguy cơ gây ra viêm tuyến tiền liệt. Hiểu được căn nguyên gây viêm tuyến tiền liệt, bạn cần tránh các tác động xấu xảy ra với sức khỏe của mình. Trường hợp có những triệu chứng bệnh lý xảy ra, nên thăm khám và điều trị kịp thời để tránh các biến chứng nguy hại. Bạn có thể tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – cơ sở y tế chuyên khoa với những bác sĩ đầu ngành và chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu để kết thúc mọi phiền phức của bệnh viêm tuyến tiền liệt ngay từ hôm nay.