Máy xác định hàm lượng nước trong dung môi sơn

Người đăng: Nguyễn Thị Nhung SDT : 01666928788 Giao hàng : Toàn quốc Địa chỉ : Số 11 ngõ 55 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội Mail: Jemilynguyen@gmail.com Máy xác định hàm lượng nước trong dung môi sơn

HSX: Metrohm / thụy sỹ

model: 831 KF coulometric

 • Dùng xác định hàm lượng nước trong mẫu rắn, lỏng hay gas

theo phương pháp chuẩn độ Karl Fisher

 • Máy có thể vận hành độc lập hoặc dùng chung vơí máy vi tính

 • Thiết kế nhỏ, gọn, đẹp với màn hình tinh thể lỏng LCD lớn,

đồ thị được hiển thị cùng lúc với quá trình đo.

 • Kết quả được hiển thị vơí nhiều đơn vị như ppm, mg, g, %…

 • Nhiều ngôn ngữ vận hành: Anh, Pháp, Đức, Pháp, Ý,…

 • Chức năng quản lý theo tiêu chuẩn GLP, ISO900X thông báo

lịch bảo trì, thông tin về mẫu và chủ động cảnh báo giá trị

kết quả đo nếu vượt qua giới hạn cho phép.

 • Kết quả cũng có thể được in ra máy in Epson bên ngoài

Thông số kỹ thuật:

 • Khoảng đo: 10ug ….200mg H2O

 • Tốc độ chuẩn độ: 2,24mg H2O/phút

 • Độ phân giải: 0,1ug

 • Độ chính xác theo nước chuẩn:

 • từ 10µg đến 1000µg chính xác +/-3µg

 • trên 1000µg chính xác +/- 0.3%

 • Bộ nhớ lưu phương pháp: lên đến 100 phương pháp

 • Hiển thị đường cong chuẩn độ

 • Kích thước : r x c x s : 145 x 194 x 307

 • Trọng lượng: 5,079g

 • Nguồn điện : 240V/50Hz

Android không chỉ đơn giản là một hệ điều hành mã nguồn mở để ai cũng có thể sử dụng được, mà ẩn sâu bên trong nó còn có khá nhiều điều bí hiểm, thủ thuật… mà không phải ai cũng biết hết. Mời các bạn khám phá 8 sự thật đến sửng sốt về Android được trang AndroidPit san sẻ bên dưới.

1. Không có chiếc điện thoại nào chạy Android 3.0

Android hiện nay xuất hiện khắp mọi nơi, không chỉ trên điện thoại mà còn trên đồng hồ, TV, và cả trên xe hơi, nhưng mấy ai biết rằng Android 3.0 không hề xuất hiện trên smartphone. Trở lại năm 2010, khi mà Apple vừa ban bố iPad, và theo lẽ dĩ nhiên, Google sẽ đáp trả lại điều đó; Android 3.0 Honeycomb được xây dựng dành riêng cho máy tính bảng. Máy tính bảng nào dùng Android 3.0? Các loại máy tính bảng như Sony Tablet P, HTC Jetstream và Asus Eee pad. Mình tự hỏi tại sao không ai tìm cách làm cho smartphone chạy được 3.0 nhỉ?

Sửa máy tính đà nẵng Giao diện Android 3.0 dành riêng cho máy tính bảng

2. Android 1.0 không được đặt tên theo một món tráng miệng

Các thiết bị Android đều được đặt theo tên của đồ ngọt phải không? Sai hoàn toàn! Android 1.0 được gọi là “Alpha” hay còn gọi là “Astro Boy” dựa theo tên nhân vật hoạt hình. Đến khi ra mắt Android 1.1 mọi chuyện hình như có vẻ đúng quy luật đồ ngọt, nhưng chữ P trong ‘‘Petit Four’’ lại không đúng quy ước đặt tên theo thứ tự ABC như truyền thống của Android. Mãi đến khi phiên bản tiếp theo ra đời là Android 1.5 thì quy tắc mới đúng theo cách mà nó vẫn đấu cho đến ngày nay. Theo bạn nghĩ thì Android N sẽ được gọi là gì?

3. Android đã cứu mạng nhiều người

dĩ nhiên là ở đây không phải bản thân của hệ điều hành Android mà chúng ta đang nhắc đến chính các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Có rất nhiều vụ cứu mạng con người khỏi cái chết bằng việc chặn các đường đạn bắn thẳng đi vào các vị trí trọng yếu, như điều mà Samsung Galaxy S6 edge làm cách đây không lâu trong vụ khủng bố ở Paris, dù rằng đó chỉ mang tính hên xui để rồi một thiết bị di động chỉ cần ném mạnh tay đã có thể vỡ tan nhưng rốt cuộc lại được mệnh danh như một người anh hùng thực sự.

Nam thanh niên mất hồn khi chiếc smartphone đã cứu mạng mình

4. Android là ‘‘phái mạnh’’

Thực ra thì gọi là một chú robot thì đúng hơn. Trong tự vị dịch nghĩa của tiếng Anh, Android được định nghĩa như một chú robot có hình dáng như tượng trưng Android bạn đang thấy hiện thời. căn do của điều này là tiền tố Andr- chỉ về những thứ liên tưởng đến đàn ông, và phần lớn các mô hình robot trình bày Android đều là đàn ông.Và Google đưa ra biểu tượng chính thức cho Android là một chú robot như hiện.

Android là một chàng trai 5. Android vốn không phải dành cho điện thoại Nghe thì có vẻ như bất ngờ nhưng nó lại là sự thật, phải Andy Rubin, người sáng tạo ra nền tảng Android không nói về nó trong buổi phỏng vấn ở Tokyo vào năm 2013. Theo Andy Rubin, Android ban sơ hướng đến việc nghiên cứu và phát triển dành riêng cho những chiếc ‘‘máy ảnh sáng dạ’’ chứ không phải ‘‘điện thoại thông minh’’. Lúc bấy giờ, Android là để kết nối máy ảnh và máy tính và sau đó tải ảnh lên các dữ liệu đám mây bằng cách sử dụng một dịch vụ gọi là Android Datacenter cũng do nhóm của Andy Rubin phát triển.

Tuy nhiên, thị trường máy ảnh kỹ thuật số đã bắt đầu phát triển chậm lại so với dự định. Điều đó dẫn đến việc đấu nổ lực phát triển Android cho nó sẽ không gặt hái được thành tựu gì to tác. Ông quyết định chuyển hướng sang một thị trường tiềm năng hơn là smartphone như những gì chúng ta vẫn đang sử dụng. Android được thiết kế như là một hệ điều hành mở. “Chúng tôi muốn các thiết bị smartphone sử dụng Android nhiều nhất có thể,” Rubin giải thích. “Vì vậy, thay vì tính phí vài chục USD thì chúng tôi làm nó miễn phí, vì chúng tôi biết trong ngành công nghiệp này là giá thành rất nhạy cảm.”

Đó có vẻ như chơi phải là một việc lớn, nhưng vào thời điểm đó, nếu bạn là một nhà sản xuất điện thoại, nếu muốn dùng một hệ điều hành di động như Windows CE cho sản phẩm của mình, bạn cần phải phí cấp giấy phép hoặc giấy phép phát triển của riêng mình, đó đích thực không rẻ. Một hệ điều hành điện thoại di động được phát hành miễn phí đã hà tiện rất nhiều cho các công ty điện thoại, và nếu Android đã không phát hành miễn phí thì liệu nó có được các công ty di dộng ưa thích như ngày hôm nay?

6. Mỗi người dùng Android nợ Steve Jobs một lời cảm ơn

Giữa năm 2005 và 2007, khi Android ra đời đã có một quân thù duy nhất trong tầm ngắm: Microsoft, tại thời khắc đó là công ty lớn nhất, giàu có nhất trong lĩnh vực công nghệ. Quay lại thời điểm đó, mỗi hãng điện thoại mang một hệ điều hành khác nhau - tỉ dụ như Symbian của Nokia, rồi Bada của Samsung, BlackBerry OS của BlackBerry, và lớn nhất là Windows CE của Microsoft. Thậm chí những nền tảng đó phổ quát đến mức mà họ chả thèm quan tâm Android là cái gì, liệu nó có thể đủ sức thay thế những cái tên trên không, hay chỉ là một tí hy vọng nào đó lóe lên rồi vụt tắt.

Tuy nhiên thì khi Steve Jobs lần trước tiên tung ra iPhone cùng iOS phiên bản trước tiên, mọi thứ đã dần đổi thay khi nó có quá nhiều sự mới mẻ, và Android cũng có những bước chuyển mình cơ bản theo đó để rồi nhận được những sự tín nhiệm của Sony hay Samsung và có sự phát triển đến ngày hôm nay, chứ không thì không biết giờ đây nhắc đến Android có ai biết hay không nữa. bởi thế, Steve Jobs như là một người bước đi những bước đầu để tạo lối mòn cho các hệ điều hành sau này. Cảm ơn Steve Jobs.

Steve Jobs - người sáng lập ra Apple

7. Năm 2007, Android có nhiều điều ham thích hơn iOS

hồ hết mọi người nghĩ rằng Apple là người đặt nền móng cho cuộc cách mạng hóa phần mềm ở mảng smartphone, tuy nhiên ít ai biết rằng, vào năm 2007, Android mới là cái tên làm điều đó tốt hơn rất nhiều - không giống như iPhone, phụ thuộc phần đông vào iTunes, giao diện quá đơn giản, không đa nhiệm, không sao chép và dán văn bản, thậm chí việc kết nối với các thiết bị khác cũng khôn xiết rườm rà. Còn Android khi đó có gì? Android đã đi trước một bước rất dài so với iOS khi có đầy đủ chức năng kể trên, không những vậy người dùng còn có thể tải các vận dụng ngay trên cửa hàng trực tuyến một cách chính thức mà không cần bộ công cụ hỗ trợ nào khác

Thật không may, các mẫu điện thoại trước đây hết sức xấu xí, với một phần là bàn phím nhựa kết nối mới một màn hình nhỏ không có cảm ứng. Sau khi iPhone ra mắt, nó trông như một thiết bị của ngày mai, một thứ bước ra từ phim khoa học viễn tưởng. Nó dùng một màn hình to hơn, cùng với chức năng cảm ứng điện dung đa điểm đã mở đường cho cả một thế giới về cuộc cách mệnh hóa cách chúng ta tương tác với thiết bị di động.

Trước kia, không ai thực sự nghĩ rằng công nghệ màn hình cảm ứng sẽ thành công, nhưng họ vẫn làm. Đó là lý do tại sao Android đã đạt được thành công lớn vào năm 2008 và cạnh tranh trực tiếp với Apple. hiện tại, điện thoại với bàn phím vật lý là rất hiếm người dùng nhưng chúng có thể trở lại và lội ngược dòng nhờ vàoBlackBerry Priv.

Năm 2007, Android có nhiều điều ưa hơn iOS

8. Android từng được vận dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ

Trong năm 2013, NASA đã phóng một loạt vệ tinh siêu rẻ có tên PhoneSats được vận hành bởi những chiếc điện thoại Android. Tuy nhiên cho đến nay, không ai nhắc đến sự tồn tại của những vệ tinh đó nữa khi mà vơ đã bị đốt cháy lúc quay về địa cầu do sự ma sát với tầng khí quyển, nhưng ít ra thì những chiếc PhoneSats cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình khi gửi rất nhiều hình ảnh chụp từ vũ trụ về, mở đường cho mai sau của sự phát triển trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Các PhoneSats được chế tác từ smartphone

PhoneSats được chế tạo từ hai chiếc smartphone là HTC Nexus One và Samsung Nexus S, và tổng tổn phí làm ra khoảng 3.500 USD cho mỗi vệ tinh. Quá rẻ so với một thiết bị mang tính chất hàng không vũ trụ. Nhưng NASA không phải là tổ chức trước nhất áp dụng Android vào lĩnh vực này, vệ tinh STRaND-1 được đưa vào vũ trụ từ trạm Sriharikota tại Ấn Độ để thay thế cho trạm SSTL ở Anh. Với trái tim đặt bên trong nó là chiếc smartphone Google Nexus One huyền thoại. Như SSTL giải thích:“Smartphone rất tiền tiến, phối hợp một số tính năng quan trọng không thể thiếu cho một vệ tinh như máy ảnh, liên kết vô tuyến, cảm biến gia tốc và bộ vi xử lý máy tính hiệu suất cao. Hầu như tất thảy mọi thứ đều có trừ các tấm năng lượng ác và động cơ đẩy.”

Tạm dừng lại ở đó, nhưng thế giới Android vẫn còn nhiều những bí hiểm mà chúng ta vẫn chưa biết hết được… Nếu bạn biết thêm điều gì, hãy chia sẻ với mọi người vào ô bình luận bên dưới nhé!

[right]Nguồn: Sửa laptop Đà Nẵng[/right]