may khoan tu fein

CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT TRÊN THẾ GIỚI “ The FEIN core drilling system will revolutionise your work”

FEIN là chuyên gia về dụng cụ cầm tay có độ bền và thân thiện với người sử dụng. Fein có thể giải quyết được nơi khó khoan và cứng nhất trong công nghiệp cơ khí.

Năm 1895, Fein cho ra đời sản phẩm mang tính cách mạng cầm tay đầu tiên trên thế giới đó là dụng cụ khoan tay bằng điện. Và thậm chí ngày nay, máy khoan Từ FEIN vẫn giữ được tinh thần sáng tạo ấy.

Nhờ hơn 116 năm phát triển liên tục. Fein đã sáng tạo hoàn hảo công nghệ khoan. Fein đưa đến hệ thống khoan lõi trung tâm, mà ở đó máy khoan và mũi khoan được gia công chính xác và có chất lượng cao nhất và thời gian khoan là nhanh nhất. Từ motor mạnh mẽ đến bộ trục chuyển đổi và tất cả các thành phần khác đều được chế tạo bởi tập đoàn Fein- CHLB Đức.

  1. Thời gian: Tiết kiệm được 40% thời gian khoan.

a. Nhờ vào sự motor mạnh mẽ và mũi khoan từ có cấu tạo đặc biệt. Máy khoan từ Fein có thể tiết kiệm thời gian khoan lên đến 40%. b. Đặc biệt có thể khoan những nơi có các rãnh, các lỗ, các mối hàn chồng chéo lên nhau. c. Tốc độ khoan lên đến 45m/s. Máy khoan Fein cho phép thao tác trên các vật liệu inox, sắt thép, nhôm…

  1. Kích thước & các loại lỗ khoan: a. Nhờ vào các loại mũi khoan có đường kính khác nhau máy khoan từ FEIN có thể khoan các lỗ từ 10mm – 80 mm. b. Nhờ vào các loại mũi khác nhau máy khoan FEIN có thể: khoan xoắn, Taro tạo ren, khoan vác mép… c. Các mũi khoan được tháo lắp rất nhanh chóng nhờ vào đầu lắp quick-IN. d. Có thể sử dụng các mũi khoan của các hãng khác nhau nhờ vào adapter chuyển đổi.

  2. Động cơ: a. Motor và bộ truyền động có cấu tạo rất đặc biệt làm cho momen xoắn rất lớn. Các cơ cấu đều cấu tạo bằng hợp kim siêu cứng. Các thiết kế sáng tạo và tính toán rất kỹ để thời gian sử dụng máy là cao nhất. b. Tốc độ khoan được điều chỉnh bằng: hộp số và cảm biến giảm tốc.

  3. Các ưu điểm khác: a. Hành trình khoan rất dài nhờ vào dẫn hướng kiểu trượt mang cá ( hành trình khoan sẽ tăng gấp đôi) b. Bộ điều kiển tốc độ có khả năng ghi nhớ. c. Có thệ thống điều chỉnh tự động trong trường hợp quá tải. d. Vỏ máy được làm từ composit rất nhẹ, cứng và bền.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC, hãy vào LINK----> http://cokhivn.blogspot.com
http://maydanhsoc.blogspot.com
http://spfein.blogspot.com
http://www.diendanxaydung.vn/showthread.php?p=81344

“ The FEIN core drilling system will revolutionise your work” Trân trọng - Mit freundlichen Grüßen, NGUYỄN TRÍ LỰC KỸ SƯ KINH DOANH/ APOGEE HP: 0982 620 546 APOGEE Co.,ltd - 73, Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM. :24h_048:

Máy fein được sản xuất duy nhất tại Đức, nước mạnh nhất về máy công cụ.
Mấy hãng phổ thông như MAGTRON, POWERBOR cũng phải nhập mũi và động cơ khoan từ Đức.

:24h_003::24h_122: FEIN là hãng sản xuất máy khoan từ đầu tiên trên thế giới ----Thông tin:

http://www.vietmachine.com/index.php?option=com_content&task=view&id=569&Itemid=35

Sản phẩm Máy khoan từ Fein có chất lượng rất tốt, giá cao tý nhưng so với nhiều máy khoan khác có rất nhiều tính năng. Thích nhất là thời gian khoan rất nhanh và hệ thống tháo lắp mũi khoan cũng nhanh. Dùng các mũi khoan hãng khác đều được.

Bên mình cũng dùng sản phẩm hơn 12 năm. Tất cả đều nhập từ Đức. Lúc nào bên mình có nhu cầu. Hy vọng có giá tốt nhé. Thân chào.

Cảm ơn anh đã quan tâm. Apogee là nhà phân phối độc quyền. Giá và chế độ phục vụ rất tốt. Hy vọng sớm gặp anh tại Showroom. 73 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM. Chúc anh một năm sức khỏe & thành công. Trân Trọng,