Kho lectures của từng bộ môn !!!

BM biết vài trang web có nhiều bài lectures về hóa hữu cơ của các sếp pro trong những trường ĐH lớn, nhưng không biết nhiều về những môn khác, anh em biết nhiều không thì share cho BM một chút nhé !!! BM đang cần vài bài lectures về modified polymer bằng POE hay akylammonium !!! Anh em giúp giùm nhé !!! Hiện tại, BM không chuẩn bị sẵn những link mình biết, nhưng theo BM, những bài giảng chất lượng nhất cho hữu cơ là kho của ĐH Harvard !!! Mỗi năm nó cập nhật một lần, kiến thức rất sâu, nhưng rất cần thiết !!!

Đây là những kho lectures nói chung rất lợi hại :tinh ( !!! http://chemistry.ucsc.edu/teaching/Winter02/ http://chemistry.ucsc.edu/teaching/ (update: cái này hay hơn cái trên ) http://web.chem.ucla.edu/~harding/cfqpp/ http://www.bluffton.edu/~bergerd/classes/CEM221/home.html (hướng dẫn: vô course information > handouts> cứ vào từng mục coi cho nó sướng http://www.mpcfaculty.net/ron_rinehart/12A/Default.htm ( cực kì hay ) Còn đây là một đống link dẫn đến những bộ môn khác (mới search được luôn ) http://www.mpcfaculty.net/ron_rinehart/default.htm :tantinh ( Tạm thời mấy cái này trước đi !!! Anh em share cho mình với nhé !!!

Lúc nãy đang định về, nhưng đang căng thẳng quá, hồi sáng giờ học hơi nhiều so với bình thường, bây giờ tự thưởng cho mình giờ giải trí lướt vài trang chơi vậy !!! http://cheminf.cmbi.ru.nl/wetche/organic/subjmenu.html (trang này về hữu cơ khá sâu ) Tình cờ search được một link về computational chem: http://zopyros.ccqc.uga.edu/lec_top/lectures.html

Đây là chủ đề mới, nên BM post thành bài khác, một cuốn sách online về organic của Francis Carey , do đây là sách online nên không thể đưa vào “tài nguyên chemvn>ebook được” http://www.chem.ucalgary.ca/courses/350/Carey/ Chúc anh em học tốt !!!

Trong này có một số môn các bạn lấy bài giảng được đó. Có một số bài giảng bằng video nữa. Các bạn chọn course, vào lecture, handout, exam, assignment để coi. Nói trước là có một số môn nó đòi account nha. Lúc trước lấy được hết, sao giờ lại như vậy không biết.

http://www.registrar.fas.harvard.edu/Courses/ChemistryandChemicalBiology.html

Quá nhiều luôn, chuyên ngành nào cũng có, tha hồ mà học nha các bạn.

http://www.chemistry.msu.edu/Courses/courses.asp

Cái trang này là trang trường Michigan State university đúng không thầy! Trang này hồi trước em cũng search rồi, nhưng hình như lúc đó search chưa đúng chỗ thì phải ! :quyet (