Important resources !!! Journal of Chemical Education

Khám phá thêm trang đó đi, mình đã từng down rat nhieu bai co gia trị từ đia chỉ này đó. Bây giờ mình sẽ cung cấp thêm một trang miễn phí nữa. Chắc có lẽ đây là một lỗi của server. Ban nen down load thỏa mái. Mình đã load het rồi, nếu ai cần thì PM de mình chép qua CD cho. Hơi lớn Đây quả là một resource về hóa học thật đặc biệt. Nó chính là tạp chí Hóa học Giáo Dục của Mỹ từ năm 1984 - 1996. Các bạn nhanh chân lên. Có hai cách vào Cách một http://www.jce.divched.org/JCE/ Nó sẽ hiện lên ](http://imageshack.us)[/IMG] Cách 2 Đi từ địa chỉ http://www.jce.divched.org//JCE/image/gif/061/11/M/119.gif Rồi từ thanh address bar delete từng mục ví dụ delete 119.gif thu được http://www.jce.divched.org//JCE/image/gif/061/11/M và cứ làm như vậy cho tới khi được trang bên trên. Chúc các bạn sinh viên của Khoa chúng ta thành công trên con đường học tập.

Good! Tạp chí này tuyệt vời lắm đó. Đưa những kết quả nghiên cứu mới vào giảng dạy cho sinh viên hiểu được là một điều hết sức khó khăn. Tạp chí này ra đời cho mục đích đó. Khi đọc các bài báo trên tạp chí này, dù là một chủ đề rất mới, các bạn sinh viên cũng có thể hiểu được dễ dàng. Các mô hình thí nghiệm cũng đơn giản dể hiểu, các thầy cô có thể dùng nó trong giảng dạy.

Chúc mừng golddawn nhé ! Nếu thư viện khoa Hóa mình có một góc cho e-library thì tuyệt vời (cần 1 hoặc 2 máy tính với dung lượng bộ nhớ kha khá). Mọi người nếu có cơ sở dữ liệu có thể share lên đó. Tôi biết khoa mình có e-database rất nhiều, nhưng mạnh người nào người ấy down, vừa tốn storage space vừa tốn thời gian.

Hiện giờ tạp chí này chỉ load được ở các trường Đại Học ở nước ngoài thôi. Nói chung, kiến thức hóa học phát triển trong những năm 1984 - 1996 này là cũng khác mới. Những kiến thức của chúng ta đang học phải nói là đã và đang phát triển mạnh trong giai đoạn này. Do đó, tìm được cách thức để down tài liệu từ trang này là trăn trở khá lâu của Golddawn. Là Các thầy cô cán bộ trẻ, bản thân chúng ta phải đọc rất nhiều, sinh viên cũng vậy. Do đó, bản thân tôi sẵn sàng cung cấp tất cả những tài liệu nếu được hỗ trợ cho các sinh viên. Trước mắt, trang web này phải nói là chứa đựng một kiến thức khoa học hóa học khổng lồ, mà may mắn chúng ta lại chộp được phần quan trong nhất là hóa học của giai đoạn 1984 - 1996. Tôi khuyến khích các bạn sinh viên phải đọc, cho dù đó là tài liệu tiếng Anh. Trang web này có tất cả. nếu như bạn vẫn chưa tìm được thì nhấp địa chỉ sau http://www.jce.divched.org/Journal/Search/search.html các bạn cứ tìm tài liệu mình cần tìm hiểu, nếu có khả năng, tôi sẽ tìm mọi cách lấy về cho các bạn.