Hỏi tài liệu hữu cơ

mình đang tìm tài liệu về các hợp chất dị vòng, chủ yếu là về 3-(hydroxymethyl)benzo[d]thiazol-2(3H)-one. Các bạn có thể chỉ cho mình nên tìm ở đâu nha. Tài liệu mình có được ít quá a. THX.

Bạn ghi như vầy thì bó tay thôi, ko tìm được đâu. Bạn biết gì thông tin về chất trên nữa thì họa may, chẳng hạn như tên thông thường…Tốt nhất là bạn lần theo phần tài liệu tham khảo ấy, bạn có bài báo gốc rồi, thì xem xem, phần tài liệu tham khảo là tạp chí nào, số volume, số trang, năm… thì mới giúp bạn được.

mình tìm về 2-MBT đó bạn. Hợp chất benzolthiazol đó. Những tạp chí Chem Abs thì làm sao kiếm được vậy bạn? mình thấy mấy người khác ghi phần tài liệu tham khảo mà không cách nào tìm được hết.

Tốt nhất BM nghĩ các bạn nên tìm tài liệu cụ thể, bằng nhiều cách, có thể là dựa hẳn vào các tài liệu tham khảo trong tài liệu mình đang có !!! Nếu bạn thấy tài liệu bạn đang có share được thì share lên đây để anh em có thể dễ dàng tìm giúp bạn những tài liệu tham khảo ! Còn nếu ko bạn chịu khó chụp hay đánh lại reference index, để mọi người tìm giúp !!!

@all: Các bạn khi muốn xin tài liệu thì nên dùng hứơng này luôn đi, có nghĩa là nên đưa tên tài liệu cụ thể lên để anh em giúp ! Trường hợp bạn chưa có trong tay bất cứ tài liệu gì (hix, cái này hơi hiếm) thì bạn có thể lên những trang tạp chí để search, rồi có thể vào amazone để search tựa đề book, xong lúc đó mới đi xin thì mọi người sẽ dễ cho hơn !!! Chúc các bạn thành công !!! :ot (