Học Ielts với thầy Patrick,thầy Brendan,thầy Lee

Thầy PATRICK (nguời anh), thầy SHANE (người MỸ) và thầy BRENDAN (nguời ÚC), thầy LEE (Người ANH), thầy JAMES (người anh) là các giáo viên dạy IELTS lâu năm tại ACET, RMIT có mở một số lớp IELTS tại nhà nhằm support các học sinh VIỆT NAM trong quá trình luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rõ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing và Speaking.

Các thầy rất tâm huyết ở lại Việt Nam lâu dài để có thể truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức của mình giúp học sinh Việt Nam có thể học và thi IELTS hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ lớp học: Số 7A ngõ 850 đường Láng (gần đường chùa láng). Số 66 ngõ 40 TẠ Quang Bửu Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn

Nguyễn Hải Yến yahoo chat: academyielts 0979043610; 0906050084 or 046 657 8892

http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/

Các thầy thường take over các lớp do chính các bạn sinh viên ngoại thương k43, k44 mời thầy dạy. Với các lớp này số điểm trung bình của các bạn là 7.5 trong đó có nhiều bạn được 8.0 , 2 bạn được 8.5.

Điều đặc biệt nhất ở đây các lớp được phân chia theo từng kỹ năng, thầy nào giỏi kỹ năng nào sẽ dạy kỹ năng đó nhằm mang lại lợi ích tối đa cho học viên khi tham gia dù chỉ là 1 khoá học tại trung tâm. Thầy Brendan và thầy LEE dạy speaking cực kỳ cool sẽ dạy các lớp speaking và dạy speaking skill trong các lớp PRE và IELTS. Thầy Patrick và thầy Shane với background về writing nên dạy và chữa bài viết rất cẩn thận và chi tiết. Thầy Shane đã từng viết và là editor cho NEWYORK TIME.

Sau đây là bảng điểm IELTS của bạn Phạm Thủy, sinh viên ngoại thương k43 đạt 8.0 IELTS từ những ngày đầu tiên thầy mở lớp, các lớp Private IELTS. Bạn Thủy sau khi tốt nghiệp DH ngoại thương đã nhân học bổng toàn phần của một trường danh tiếng ở ANH và đang du học tại ANH.

Bảng điểm của bạn Ngọc cũng là sinh viên ngoại thương k41, tiếng anh thương mại được 8.0 (trong đó speaking được 8.5). Ngọc hiện tại đang học tại Hàn Quốc. (học bổng 100%)

Còn đây là bảng điểm IELTS 8.0 thi ngày 13/06/2009 tại IDP. Bạn Thảo vừa tốt nghiệp loại giỏi trường ngoại thương, k44 đang apply học bổng vào trường MONASH ÚC. Thảo là học viên lớp IELTS do thầy LEE và thầy PATRICK shane dạy, lớp học tối thứ tư và sáng CN , khai giảng ngày 19.04).

Các lớp học có số lượng học sinh ít khoảng 15 người, kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên trình độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và rất sát với đề thi IELTS. Vì quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.

1. IELTS for beginners: dành cho các bạn ở trình độ pre inter và inter (60h)

2. PRE IELTS: Dành cho các bạn ở trình độ upper inter. ( đầu vào của lớp tương đương 5.0 IELTS, đầu ra: 6.0 IELTS) (66h)

3. IELTS: Dành cho các bạn ở trình độ advanced ( đầu vào 5.5 or 6.0 IELTS đầu ra trung bình tương ứng là 6.5 or 7.0 IELTS)(66h)

4. Lớp Speaking for IELTS (40h)

Với lớp speaking, thầy không những dạy các TIPS để đạt điểm cao trong kỳ thi SPEAKING mà trong mỗi buổi học các bạn sẽ được phỏng vấn với giáo viên ít nhất là 2 lần. Sau khi phỏng vấn từng bạn học viên, thầy sẽ đưa ra những feedback cụ thể nhất để giúp các bạn có thể biết được điểm yếu cũng như phát huy các điểm mạnh của mình.

5. Lớp writting for IELTS (40h)

Với lớp writing, sau mỗi buổi học các bạn được viết ít nhất là 3 bài trên lớp và 1 bài về nhà. Có nghĩa là sau khoá học writing 14 buổi các bạn sẽ viết và được chữa ít nhất là 56 bài writing. Thầy hoàn toàn có thể đảm bảo các bạn sẽ được ít nhất 6.5 writing sau khoá học nếu các bạn đi học và làm bài đầy đủ.

6. Lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5

Lớp học một tuần 5 buổi, mỗi buổi 4h từ 1PM đến 5PM vào các buổi chiều trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

Lớp học dành cho các bạn cần thi và có điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất. Tổng thời gian học của lớp là 100h.

Số lượng học sinh tối đa của lớp học là 10

7. Lớp IELTS nâng cao mục tiêu 7.5 (Chỉ học speaking và writing, maximum 10 students)

Lớp học có tổng thời gian học là 30h, mỗi buổi 3h. Lớp dành cho các bạn học viên sắp thi IELTS có target điểm là 7.5. Lớp sẽ học theo kiểu hình thức thi FULL TEST speaking and writing, để các bạn học viên có thể làm quen với tâm lý thi cứ, sức ép về mặt thời gian.

Học viên được phỏng vấn one to one với giáo viên theo hình thức thi speaking full test của IELTS và có feed back trực tiếp từ giáo viên. Với kỹ năng writing bên cạnh việc giáo viên hướng dẫn cách viết bài thì các bạn chủ yếu tập viết trên lớp các bài TASK 1 trong thời gian 20 phút, TASK 2 40 phút. Sau khi hoàn thành bài viết giáo viên sẽ chữa luôn trên lớp bằng cách in bài học sinh lên giấy bóng kính và dùng máy chiếu để chữa. Ngoài ra, mỗi buổi học giáo viên sẽ đưa cho học viên 3 bài viết để về nhà làm và sẽ chữa bài vào buổi học sau đó.

8. Lớp học EXTRA (miễn phí)

Các lớp IELTS for beginners, Pre IELTS, IELTS, IELTS cấp tốc giáo viên sẽ tập trung vào 2 kỹ năng chính là speaking và writing, trên lớp, hai kỹ năng mà học sinh VIỆT NAM thường bị thấp điểm nhất trong các kỳ thi IELTS.

Với 2 kỹ năng READING và LISTENING các bạn học sinh sẽ được tham gia khoá EXTRA miễn phí 30h REEADING và LISTENING miễn phí do chính MS DIỆP đã có bằng MASTER tại ÚC trực tiếp giảng dạy. Sau đây là một số thành tích đáng kể của MS Diệp:

Là học sinh chuyên ANH của trường đại học sư phạm hà nội từ năm 1997-2001

Giải nhì tiếng anh toàn quốc lớp 11

Sinh viên suất sắc ngoại thương kinh tế đối ngoại K40.

Đạt 8.0 IELTS vào năm 2007 với số điểm READING và LISTENING là 8.5

Đã tốt nghiẹp MASTER tại ÚC tại 1 trường danh tiếng tại ÚC.

9. Quyền lợi của học viên

  • Bên cạnh các buổi học chính thức ở trên lớp, mỗi bạn có quyền lợi được phỏng vấn riêng one to one với giáo viên 15 phút + 15 phút feedback ít nhất 1 lần trong khoá học. Áp dụng cho các bạn học viên tham gia lớp PRE và IELTS, IELTS cấp tốc.

Vào thứ ba và thứ năm hàng tuần từ 3PM đến 5.30 PM các bạn học viên được phỏng vấn one to one với thầy LEE. Các bạn được phỏng vấn như một bài full test và 15 phút feedback cụ thể từ giáo viên. Để được phỏng vấn bạn chỉ cần đăng kí với bộ phận ADMIN trước 1 tuần để xếp lịch.

Đây là hình ảnh buổi phỏng vấn của thầy LEE vào chiều thứ ba ngày 07/07/2009

  • Tham gia CLB speaking for IELTS vào 9 AM sáng CN hàng tuần tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu hoặc 3 PM chiều CN tại số 7A ngõ 850 đường Láng do chính các bạn cựu học viên các lớp IELTS tại trung tâm run đã thi IELTS và đạt được số điểm 8.0 dưới sự hướng dẫn về mặt chuyên môn của thầy SHANE, thầy LEE.

  • Học viên học từ 3 khoá trở lên sẽ được free một khoá học speaking hoặc writing.

  • Học viên được sử dụng thư viện với đầy đủ trang thiết bị học tập với rất nhiều tài liệu IELTS, đầu đĩa CD, DVD từ 8 am đến 9 pm các ngày trong tuần trừ thứ bảy.

  • Tham gia thi thử IELTS full test miễn phí vào CN thứ ba hàng tháng

  • Tham gia các lớp support

Sau đây là một số hình ảnh về lớp học và giáo viên: Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt tình: Lớp học được trang bị máy chiếu, điều hoà, máy overhead để có thể phục vụ cho việc dạy và học tốt nhất: Ngoài ra các thầy tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm học và thi IELTS miễn phí từ chính các bạn là học viên đã thi để các bạn khác có thể được UPDATE đề cũng như rút ra những kinh nghiệm để có thể tự tin bước vào kỳ thi IELTS

Bạn Lan Xuân học sinh lớp Special IELTS vừa đạt được số điểm 7.5 IELTS đến chia sẻ kinh nghiệm:

Còn đây là bảng điểm IELTS 7.5 của Bạn LAN XUÂN: Thầy Shane được mời làm ban giám khảo của cuộc thi BEE PRO 2009 do trường ngoai thương tổ chức Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Ngoài ra các thầy còn cam kết sẽ pay back học phí sau 1 đến 2 buổi học nếu như các bạn thầy trình độ của mình không phù hợp với lớp học hoặc không hài lòng với chất lượng cũng như phương pháp dạy của giáo viên.

http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/

Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ thầy giáo sẽ pay back 100 % học phí cho các bạn học viên được từ 8.0 overall trở lên.

Bên cạnh các lớp học chính, Câu lạc bộ tiếng anh SPEAKING for IELTS, IESC sinh hoạt hàng tuần vào các buổi sáng CN 9 AM và buổi chiều CN 3PM đã tạo ra một môi trường học tập tiếng anh sôi nổi. Đây là đường link về CLB tại ttvnol: http://ttvnol.com/forum/english/1185953.ttvn Câu lạc bộ do chính các bạn học viên suất sắc tại trung tâm thành lập nên dưới sự giúp đỡ, tạo điều kiện về chuyên môn, cơ sở vật chất của các thầy như thầy PATRICK, thầy SHANE, thầy BRENDAN, thầy LEE, thầy James, thầy TONY để nhằm support cho việc practice kỹ năng speaking for IELTS cũng như cung cấp vốn hiểu biết về văn hoá, xã hội ở các nước trên thế giới để làm hành trang cho các bạn học viên trước khi lên đường đi du học.

CLB đã thành lập hơn 1 năm và đã thu hút được nhiều thành viên đạt điểm IELTS cao từ 7.0 tham gia, khẳng định là câu lạc bộ tiếng anh chuyên nghiệp nhất, có nhiều members tiếng anh pro nhất hà nội.

Các buổi sinh hoạt dựa trên các chủ đề thi IELTS được cập nhật nhất. Ngoài ra hàng tuần sẽ có 1 đến 2 bạn học viên vừa thi IELTS xong đến cập nhật đề thi và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn thành viên khác của CLB.

Bạn Lan Xuân, học sinh lớp special IELTS tháng 04/2009 thầy LEE đạt 7.5 đến chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS với các bạn thành viên trong CLB:

Hàng tuần dựa trên chủ đề của buổi sinh hoạt sẽ có các guest là người nước ngoài hay các du học sinh đến nói chuyện bằng tiếng anh để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm du học, IELTS. GUESTS nước ngoài đến từ các nước như ÚC, MỸ, ANH, Ý và thường là các chuyên gia có nhiều hiểu biết trong về các chủ đề sinh hoạt của CLB. Đặc biệt các khách mời rất tâm huyết với thế hệ trẻ Việt Nam, họ đến để chia sẻ và cũng mong muốn tìm hiểu thêm về đất nước con người Việt Nam. Qua các buổi sinh hoạt nói chuyện hết sức thú vị và bổ ích, học viên cũng được bổ sung kiến thức và vốn sống để có thể tăng thêm từ vựng, hiểu biết và nói tiếng anh hay hơn, tự nhiên hơn, đạt điểm Speaking for IELTS cao hơn.

Buổi nói chuyện của thầy DIXON, giáo sư, tiến sĩ của trường đại học JAMESCOOK, Úc về hệ thống các trường đại học ở ÚC vào CN ngày 05/07/2009

Bài presentation của Mr Thành (giảng viên trường đại học xây dựng, đã hoàn thành khoá học MASTER ở ANH theo chương trình học bổng 322) về cuộc sống, sinh hoạt ở ANH:

Bên cạnh các hoạt động hàng tuần CLB còn tổ chức các hoạt động outdoor activity 2 tháng một lần cho các bạn học viên. Các bạn được tham gia các hoạt động vui chơi, các games bằng tiếng anh do chính các giáo viên nước ngoài vui tính dẫn chương trình. Hình ảnh buổi hoạt động outdoor activity tại vườn Bách Thảo vào sáng CN do cô giáo ALLYN người MỸ run: Đặc biệt là các bạn thành viên CLB sau một thời gian đóng góp tích cực cho CLB trở thành các key members sẽ được tham gia các khoá đào tạo ngắn hạn miễn phí về kỹ năng MC, presentation in english do chính các giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm giảng dạy: Buổi training kỹ năng Presentation do MR Shane hướng dẫn: Buổi training MC do Mr Tom hướng dẫn vào CN, 19/07/2009:

Ngoài ra, tại đây là môi trường cực kỳ thuận lợi các bạn cùng chung ý tưởng đi du học, tìm kiếm học bổng có thể giúp đỡ, chia sẻ thông tin với nhau.

Câu lạc bộ được điều hành bởi chủ tịch Ms Thản (cựu SV trường kinh tế quốc dân, là học sinh lớp IELTS của thầy Patrick vào tháng 3/2008), Bạn Thản được IELTS 7.5 overall trong đó điểm speaking đạt với số điểm vượt trội là 8.0). Bạn Thản là một người đóng góp rất tịch cực gắn kết cũng như đẩy mạnh phong trào các CLB tiếng anh trên địa bàn HÀ NỘI. Thản không những khả năng speaking và presentation bằng tiếng anh cực kỳ pro mà bạn ấy đã rất tích cực giúp đỡ các bạn học viên nói tiếng anh tốt hơn. Thản đã nhận được học bổng 80% từ một trường đại học của MỸ và đã lên đường sang MỸ học tập

Sau đây là một số hình ảnh bạn Thản và các thành viên CLB

Sinh nhật tròn 1 năm tuổi của CLB IESC

Các buổi sinh hoạt đầy sôi nổi, thú vị và chất lượng thu hút đông thành viên tham gia

Làm việc nhóm sôi nổi, tài liệu đã được chuẩn bị bởi các KEY members chu đáo đến từng bạn học viên:

Hầu hết các bạn key members từ ngày đầu thành lập như bạn Thản, Khánh, bạn Nga, dũng… đều đã trưởng thành qua CLB và đã dành được những thành công đáng kể trong việc học tập và công việc như Khánh dành học bổng của NUS, Nga dành học bổng chính phủ Nhật, Thản chuẩn bị lên đường đi MỸ… Rất nhiều thành viên CLB đang ở nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Thời gian sinh hoạt CLB: 9 AM sáng CN hàng tuần tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu 3 PM chiều CN hàng tuần tại số 7 A ngõ 850 Đường Láng Liên hệ: 04. 66578892 hoặc với cordinator Miss Hà 0976326770 Chủ tịch Mr Cường : 0976493879 , P. Chủ tịch Miss Trang 0904422114 Lệ phí thành viên CLB: 30k/1 tháng

“Two heads are always better than one”