hóa nâu o một sô loại trai cây và cách khac phục

  • mây ban thử giải thích xem tai sau táo ( bơm) khi rọt vỏ lai hóa nâu?
  • khi chưa rọt võ 1 số trái bơm lại hóa nâu măc dù nó ko bi rách lớp võ bên ngoài ( người ta noi là dập )? vậy thì ban thử giải thich tại sau nó lai hóa nâu? -hóa nâu của trái cây do nhũng yếu tố nào quyết đinh?
  • thí dụ 1 số trường hợp thực tiễn và cách khắc phuc hiện tượng hóa nâu đó? :sacsua ( anh em tham gia cho vui nhé

Moi ko rõ việc tại sao khi lớp “thịt” của trái táo (bơm) lại bị hóa nâu ngoài không khí nhưng theo kinh nghiệm mà moi học được từ môn “nội trợ học” thì chỉ cần ta cho vài giọt chanh táo (bơm) sẽ ko bị hóa nâu nữa. Cách này hay dùng trong việc xay sinh tố táo, nước ép trái táo. Ý kiến của moi là vậy. Các a em cho ý kiến thêm với nhé! Thấn!

http://k49bchemistry.hnsv.com/phan-ung-nau-hoa-co-enzym-tieu-luan-thuc-pham-ppt-vp975.html Tìm được tài liệu tham khảo!

đường link cua ban đưa ra bi sau ấy ! hem. tieulytamhoan biet nau an nua nhe ta ! có ngon ko đấy theo ban noi thì người ta nhỏ nước chanh vào để thay đổi pH ức chế enzim hoạt động. ngoài ra người ta có thể dùng nước muối với nồng nộ vừa phải để ức chế hoạt động của enzim. hem. anh em thảo luận nào !! (còn tiếp nữa đó mấy huynh) chờ cao thủ chỉ bảo. chem là nơi ngọa hổ tàng long. cao thủ tham gia cho anh em hoc hỏi với

Các a e xem file ppt về dzụ hóa nâu moi down theo link của tigerchem (http://http/k49bchemistry.hnsv.com - diễn đàn K49B Chemistry). Bản quyền file ppt này thuộc về K49B Chemistry. Xin các a e khi sử dụng hãy tôn trọng tác quyền nhé. Chúc mọi người vui! Thân!

Chào mọi người. Tôi là admin của diễn đàn http:/k49bchemistry.hnsv.com Chúc các bạn có được những kiến thức bổ ích. Tuy nhiên tôi muốn lưu ý bạn tieulytamhoan, rất vui khi bạn trở thành thành viên của chúng tôi và góp phần chia sẻ những tài liệu đến mọi người. Tuy nhiên khi bạn down tài liệu về và share như thế thì cũng nên ghi rõ nguồn gốc. Dù sao thì đấy cũng là mồ hôi công sức của các thành viên trong lớp tôi và cũng nên được cảm ơn bằng việc ghi rõ nguồn gốc. Xin cảm ơn! Mong sẽ có nhiều bài viết của bạn trong http://k49bchemistry.hnsv.com để xây dựng diễn đàn như bạn đang cống hiến cho http://compchem.hcmuns.edu.vn Thành thật xin lỗi bạn nếu tôi dùng từ hơi quá. Tôi chỉ muốn nhắc thôi chứ không có ý xúc phạm bạn.