Giới thiệu World of Chemistry cho SV

Chi đoàn cán bộ trẻ dành một ngày nào đó giới thiệu DDHH cho sinh viên đi chứ ! Cả SV trên Thủ Đức nữa. Sinh viên khoa Hóa gần cả ngàn, mà sao thấy số thành viên của Diễn đàn chỉ khoảng 300 thôi !? Còn nhiều em SV chưa biết internet lắm, chắc không thể nào tự lên diễn đàn được đâu. Các SV có gì thắc mắc thì cứ post lên Diễn đàn, mọi người sẽ thảo luận. Cả các vấn đề lý thuyết và bài tập gì gì đấy. Cứ post lên hết, không nhất thiết phải đi hỏi các thầy cô lớn tuổi đâu…

Ý kiến của mình như vậy, mong nhận được phản hồi của anh em.

Diễn dàn hóa học do đoàn khoa Hóa chủ nhiệm, Chi đoàn CBT chỉ hỗ trợ. Việc quảng bá diễn đàn cho tất cả các em sinh viên năm 1, 2 đã được các bạn trong đoàn khoa hóa làm từ lúc nó ra đời rồi. Hiện này, số lượng các em năm 2 tham gia vẫn đông nhất, tuy nhiên năm 1 còn ít, thiết nghĩ cần có những box thích hợp hơn cho các em sinh viên năm 1 giao lưu hơn. Ngoài ra cũng cần lưu ý là ở ngoài Thủ Đức, truy cập internet không giống như trong này, các bạn trong TP thường truy cập tại phòng cyberchem hay phòng hóa tin tiện lợi hơn, còn ngoài Thủ Đức cần thuê máy tốn kém làm hạn chế các bạn truy cập.

Trang web này không do Đoàn Khoa Hóa, hay CĐ CBT quản lý. Đây là một sân chơi của tất cả ai yêu Hóa Học. Và được sự hỗ trợ của Phòng Hóa Tin + BCN Khoa Hóa Trường ĐH KHTN Tp.HCM. Vì thế ai yêu thích trang web này đều có thể vào tham gia theo đúng quy định của diễn đàn.

Sinh viên năm thứ I của Khoa Hóa đã được giới thiệu trang web này rồi (nhiều lần).

Sinh Viên Khoa Hóa có thể truy cập trang web này ở bất cứ nơi nào. Đặt biệt là Thư Viện Trường cho khỏi tốn tiền. Còn Phòng CyberChem và Phòng Hóa Tin kg có trách nhiệm cho sinh viên truy cập.

To Anh Quân: Cố gắng post nhiều bài nhé. Mau về cùng anh em giúp diễn đàn mạnh hơn.

OK, vậy sao số thành viên của diễn đàn ít ỏi vậy? Điều này chứng tỏ diễn đàn chưa có sức hấp dẫn nhiều đối với sinh viên vì trên diễn đàn có ít thông tin chất lượng quá. Chắc SV chưa tin tưởng rằng khi post các vấn đề mình quan tâm lên thì sẽ được giải đáp thỏa đáng. Vậy những thành viên trong diễn đàn tích cực thảo luận nhé, và giới thiệu cho nhiều người vào. Nhất là những người đã ra trường rồi ấy, những người này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm cho sv học hỏi. Ai biết người nào thì giới thiệu cho người đó, cứ dây chuyền như vậy thì diễn đàn mới phát triển được.

To quanph, sao gọi tên cúng cơm của người ta lên vậy trời. Nếu mai mốt em có bị khủng bố thì thầy chịu trách nhiệm đấy nhé ! Dzí dzụ như nhiều em sv nữ tìm hỏi bài quá nè ! (nguyencyberchem đừng ghen tị nhé…hehe…ở trường có nhiều lợi thế hơn…)