Download Tạp chí Thế giới Hóa học số 1

Hiện nay tôi đã upload Tạp chí Thế giới Hóa học số 1, ấn phẩm của CyberChem lên địa chỉ:

email: chemvn@gmail.com password: hh123456

Các bạn có thể log in vào mail này để tải về.

Do máy bị virus, Thế giới Hóa học số 0 đã bị mất file gốc. (Thật ra là do xóa lộn thôi, nhưng nếu bị mất bất cứ cái gì mà nằm trong máy tính, mình cứ đổ thừa do virus, cho có vẻ… chuyên nghiệp :biggrin: :biggrin: :biggrin:). Do đó, nếu có thể thì anh Hà- BM Hóa VC upload file số 0 lên cho bà con nhé.

P/S: Ai có tài liệu gì muốn chia sẻ thì cứ upload lên mail chemvn@gmail.com nhé. Để cho bà con tải dễ dàng í mà!

Hoangcyberchem có thể up nốt Tạp chí thế giới Hoa học các số tiếp theo ko??? Mình thấy tạp chí cũng khá hay đấy !!! Mong bạn có thể giúp mình !!! Ah, mình có ý kiến thế này !!! Về tạp chí bạn có thể mở thêm một số chuyên mục dành cho Học sinh THPT và THCS được ko??? Chẳng hạn như: Đề thi vào lớp 10 chuyên Hóa, Đề thi HSG QG, quốc tế môn Hóa, kèm đáp án BT chuẩn bị co IChO, ĐT Olympic các nước trên TG, Đề ra kì nay…

Cám ơn bạn sk_kbg89 đã khen nhưng hiện nay tui đã ra trường rồi và không còn họat động trong CLB CyberChem được nữa. Tạp chí Thế giới Hóa học cũng chỉ ra được số 0 &1 rồi do các thành viên CLB, người thì đi nước ngoài, người thì bận thi, người thì ra trường đi làm nên không xuất bản được số tiếp.

Hiện giờ, tui định lập 1 ban chủ nhiệm CyberChem online, không biết các mem của CyberChem có ý kiến gì không? Chứ 1 vài người thì không thể làm nổi. Bài viết thì các mem viết và gửi về, các mem họat động ở trường thì liên lạc in ấn và phát hành.

To nguyencyberchem: Sao không thấy đại ca có ý kiến gì hết về vụ này hết vậy ta?