CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BÀN TAY VIỆT

Bên mình chuyên làm về xử lý nước thải. Rất vui khi được chia sẻ thông tin.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Bàn Tay Việt - VINAHANDS Một trong những Công ty hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, đặc biệt là xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất,… Bằng việc áp dụng Công nghệ xử lý nước thải thân thiện với môi trường các hệ thống xử lý nước thải do VINAHANDS tư vấn thiết kế, thiết kế kỹ thuật và thi công đang dần chiếm được lòng tin và sự hợp tác của Quý khách hàng gần xa.

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao và nước thải sinh hoạt, nước thảidịch vụtại các khu sản xuất, khu chung cư, các khu đô thị cần được xử lý triệt để nhằm đáp ứng chất lượng môi trường sống cho người dân.

Để xử lý nước thải Sinh hoạt thì có rất nhiều phương pháp để xử lý khác nhau: Nguyên lý xử lý nước thải Sinh hoạt theo công nghệ hợp khối: Nguyên lý hợp khối cho phép thực hiện kết hợp nhiều quá trình cơ bản xử lý nước thải đã biết trong không gian thiết bị của mỗi mô-đun để tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành xử lý nước thải. Thiết bị xử lý hợp khối cùng một lúc thực hiện đồng thời quá trình xử lý sinh học thiếu khí và hiếu khí. Việc kết hợp đa dạng này sẽ tạo mật độ màng vi sinh tối đa mà không gây tắc các lớp đệm, đồng thời thực hiện oxy hóa mạnh và triệt để các chất hữu cơ trong nước thải. Thiết bị hợp khối còn áp dụng phương pháp lắng có lớp bản mỏng (lamen) cho phép tăng bề mặt lắng và rút ngắn thời gian lưu.

Việc áp dụng công nghệ hợp khối này sẽ không những đảm bảo loại trừ các chất gây ô nhiễm xuống dưới tiêu chuẩn cho phép trước khi thải ra môi trường, mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư. Bởi công nghệ này có thể giảm thiểu được phần đầu tư xây dựng, dễ quản lý vận hành, tiết kiệm diện tích đất xây dựng, kiểm soát các ô nhiễm thứ cấp như tiếng ồn và mùi hôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BÀN TAY VIỆT (VINAHANDS)