Chia sẻ tài liệu

Việc trao đổi thông tin giữa các nhà khoa học là cần thiết, vừa có thể tham khảo các hướng đi của các nhóm, vừa tránh hiện tượng nghiên cứu chồng chéo nhau. Do vậy, việc tham gia các hội thảo chuyên ngành là không thể thiếu đối với các nhà nghiên cứu. Tôi thấy bạn anhquanhl đã rất nhiệt tình qua việc thông báo các hội nghị lên đây. Tuy nhiên, do một số điều kiện về công việc, kinh phí :doctor ( , chúng ta không thể tham gia được hết. Thế nên, tôi đề nghị chúng ta khi có điều kiện tham gia, có được các tài liệu hay thì chúng ta trao đổi, nhằm giúp những người không có điều kiện tham gia, được tiếp cận với các nguồn tài liệu này.

Sáng nay, vừa tham gia hội thảo" Các phương pháp phân tích hiện đại trong công nghệ hoá học, thực thẩm và bảo vệ môi trường" tại HN. Toàn bộ các bài tham dự hội nghị được đăng tải trên số đặc biệt của tạp chí khoa học và công nghệ. Hiện tại, tôi có CD toàn văn các bài báo cáo đó (tuy nhiên do điều kiện về thời gian và mạng nên không thể up hết lên mạng được và hơn nữa làm vậy cũng là vi phạm bản quyền :chautroi .

Tôi đã up mục lục ở đây [COLOR=Red](http://www.freewebtown.com/k44a2/Mucluc-hnsk.pdf[/COLOR=Red] , ai quan tâm đến bài nào thì có thể gửi tin nhắn hoặc mail đến địa chỉ tnt.ttvnol@gmail.com, tôi sẽ gửi cho.

Nếu các bạn đồng nghiệp có gì hay ho, thì ta cũng share nhỉ :P. Ah tôi còn có CD toàn văn của phân ban Hoá học hội nghị Khoa học kỉ niệm 50 năm thành lập ĐH BK Hà Nội nữa, hôm nào rảnh up nốt lên cho mọi người. Bk tp hình như tháng 10 này cũng có tổ chức hội nghị khoa học, cũng muốn vào chơi 1 chuyến, nhưng năm nay chắc ko đi được, tiếc quá, có bác nào tham dự được thì nhớ share với anh em nhé. Còn hội nghị các nhà khoa học trẻ lần thứ 2 sắp tổ chức ở HN, có bác nào ra được thì gọi nhé, làm cốc bia cho mát nhỉ, hay là etanol cho máu :noel6

Hoan hô nqtuan04 !!! :chaomung

Đây là việc làm có lẽ rất thiết thực, để giúp sinh viên tụi em nói riêng và giới nghiên cứu trong nước nói chung. Rất cảm ơn anh !

Hiện tại đang trong mùa thi, chưa thể xin anh bây giờ được, nhưng em đã đọc qua mục lục và thấy có một số hướng em đã từng đọc qua, em cũng muốn xem các lab trong nước mình làm như thế nào so với những bài báo em từng đọc trên các database nước ngoài !

Em cũng có một đề nghị, mong mọi vấn đề anh nqtuan04 giải quyết việc share những article đó, đừng thông qua mail, mà hãy để lên trực tiếp trên diễn đàn được ko ạ ! Có thể thông qua database của diễn đàn (attach file) hoặc thông qua các host free khác (mihd.net …) ! Như thế anh khỏi phải mắc công share nhiều lần cho những bạn có chung sở thích ! Mà cũng giúp cho anh em trong 4rum dễ tiếp xúc nhiều hơn các article trên !

Cuối cùng, mong các anh chị thường đi hội nghị cũng tham gia vô topic này cho sôi động !!! :chaomung :nhau (

Cảm ơn mọi người !

Cám ơn bluemonter, tất nhiên như đã nói ở trên, mình sẽ cố gắng thu xếp thời gian, mạng để share cho các bạn, nhưng mà dù sao thì đây cũng là 1 cuốn tạp chí chuyên ngành, ngoài việc phát ở hội thảo, họ còn có thể bán ra ngoài nữa, do vậy mà tung hết cả các file lên trên này thì không được hợp lý lắm. Còn tất nhiên, nếu chỉ vài bài, thì mình có thể up lên diễn đàn hoặc host của mình, để mọi người xin trùng nhau thì cũng đỡ. Đây là mục lục, đã up lên host khác, tại một số ko down được. Các bạn cần bài nào, thì cứ nói số và tiêu đề. Mình sẽ cố gắng gửi trong thời gian sớm nhất có thể (cuối kì thì cũng bận mà :D).

http://www.freewebtown.com/k44a2/Mucluc-hnsk.pdf

Còn đây là mục lục của hội nghị khoa học kỉ niệm 50 thành lập ĐHBK Hà Nội, phân ban hữu cơ (tất nhiên sẽ thấy 1 số bài trùng nhau, vì các bác nhà mình, đôi khi đăng lại khá nhiều :D)

http://www.freewebtown.com/k44a2/wz%20Muc%20luc.pdf

đây là những gì mà thầy Scooby-Doo đã hướng dẫn cho anh em học tập hoá hữu cơ. có gì thì anh em trao đổi với thầy để tích luỹ thêm kinh nghiệm. mấy huynh nào có mấy cuốn trên thì có thể post lên diễn đàn để cho anh em chúng mình học tập nha ! hic mấy cuốn trên nhìn chung đệ chẳng có cuốn nào? huynh nào có lòng tốt làm ơn gởi qua gmail dùm đệ , hay nếu có thể cho link đệ down về ! thân

Link download sách [b]Bằng chứng về nền văn minh có trước nhân loại chu kỳ này[/b]

Có nhiều khám phá rải rác trên phạm vi toàn thế giới chứng tỏ từ thời xa xưa, trên hành tinh Trái Đất nhỏ bé của chúng ta đã từng tồn tại ít nhất một nền văn minh toàn cầu có trình độ kỹ thuật cao không kém gì so với nền khoa học kỹ thuật hiện đại của chúng ta ngày nay, thậm chí về một số mặt còn vượt trội hơn.

Mục lục

Bằng chứng đầu tiên: Điện đã từng được biết đến và sử dụng trong nhiều nền văn minh tiền sử 2 Pin điện tiền sử. 2 Đèn điện thời tiền sử 3 Bằng chứng thứ 2: Kiến thức Toán học và Thiên văn siêu đẳng 5 Lịch pháp Maya 5 Toán học và thiên văn học trình độ cao của người Maya 8 Bằng chứng thứ 3: Trình độ kiến trúc và xây dựng siêu đẳng 10 Từ những công trình cổ xưa mà hiện nay vẫn còn nằm trên mặt đất … 10 Đến những công trình tiền sử hiện nay đang nằm dưới đáy biển sâu 23 Cấu trúc Kim tự tháp Yogaguni đang nằm dưới đáy biển Nhật Bản 23 Bằng chứng về một thành phố cổ đại tìm thấy tại Cuba 24 Thành phố 9500 năm tuổi được tìm thấy dưới đáy biển Ấn Độ 27 Các khám phá tại Bimini, Bahamas 29 Bằng chứng thứ 4: Kỹ thuật hàng không vũ trụ thời tiền sử 32 Từ những tấm bản đồ cổ đại … 32 Bản đồ Piri Re’is 32 Đến những mô hình máy bay phi công và tàu vũ trụ 38 Những hình chạm khắc tại Ai Cập 3000 năm trước 38 Những chiếc máy bay bằng vàng cổ đại 40 Tham chiếu về các Vimana trong Mahabharata và các cổ văn khác 52 Bằng chứng thứ 5: Chiến tranh trên không và chiến tranh hạt nhân thời tiền sử 64 Chiến tranh thời tiền sử dùng vimana như các máy bay chiến đấu 64 Bằng chứng tại Rajasthan, Ấn Độ 66 Bằng chứng tại Harappa và Mohenjo-Daro, Pakistan 67 Lonar, hố sâu kỳ lạ gần Bombay, Ấn Độ 69 A Nuclear Catastrophe in Paleoindian Times? 69 Mysterious Glass in the Egyptian Sahara 70

Dưới đây là trích đoạn thuộc chương 4:

(Nguồn [b]https://chinhphap.com/showthread.php?t=1290[/b])

bạn nào yếu môn hóa luyện cái này đảm bảo thi đại hoc từ 8d trở lên