Chào tất cả mọi người!

Chào tất cả mọi người! Em là thành viên mới của diễn đàn, rất mong sau này mọi người chỉ bảo thêm. Em đang học lớp 11 Hóa trường Thoại Ngọc Hầu(an giang), em dự định thi vào khoa hóa trường DHKHTNTPHCM, em rất thích môn hóa nhưng ở chỗ em không có nhiều tài liệu học cũng như thông tin về trường KHTN, em tham gia diễn đàn để học hỏi thêm.Mong mọi người giúp đỡ!

Mình là SV khoa hóa ĐHSPHN Sau khi đăng kí thành viên mình mới biết trang này của ĐHKHTN HCM Các bạn co kiến thức thật rộng ! Mình rất mong có đươc sự giúp đỡ của mọi người! :chaomung

Thay mặt các thành viên trong diễn đàn xin chào mừng người bạn phương xa! Chúc bạn có những giây phút thú vị cùng mọi người.

Hoan nghênh, có gì học không hiểu hay làm bài tập hông có ra, cứ post lên, các bạn sinh viên và thầy cô rất sẵn lòng

Thưa các anh, các chị,

Em học lớp 8 tại trường PTCS Nguyễn Trường Tộ ở Hà Nội. Ngày hôm nay, 11 -5, em đã gia nhập diễn đàn hoá học Chemvn.

Em cũng có một vốn kiến thức hoá… tàm tạm : chương trình lớp 8, lớp 9, cùng một nửa chương trình cấp 3. Nhưng vì tự học, tự đi trước chương trình nên có thể một số chỗ em đã hiểu sai. Rất mong các anh chị chỉ bảo, nhắc nhở thêm.

Fleming.

Chúc mừng em đã tham gia diễn đàn, hy vọng diễn đàn giúp em những kiến thức bổ ích. Chúc em học giỏi và sức khoẻ.

EM RẤT VUI MỪNG ĐƯỢC CHÀO ĐÓN TẠI ĐÂY ! CAC ANH CHỊ NÀY EM CÓ GÌ SAI THÌ CŨNG ĐỪNG ĐẬP EM NHA

:bepdi( Em út tới thăm mà chủ nhà chẳng tiếp đón gì cả… Chào mừng em đến với chemVN :ot (

CẢM ƠN ANH PLUIE ! ĐÂY LÀ WEBSITE GIÚP CHÚNG EM HIỂU BIẾT THÊM VỀ HÓA HỌC. CẢM ƠN TẤT CẢ THÀNH VIÊN TRONG WEBSITE NÀY

hi! em cũng là thành viên mới.em hy vọng tham gia diễn đàn để thu được nhiều kiến thức, nhờ mọi người giúp đỡ với nhá. em cám ơn trước luôn.

mình mới gia nhập diễn đàn nè! Diễn đàn hóa học vui thiệt thân thiện hết sức! mình mới đăng kí thì được làm thành viên liền. Mình thật ra “hồi xưa” cũng là dân hóa.Nhưng sau vài kì thi rớt mình đã chuyển sang ngành công nghệ sinh rồi! Cũng buồn. Diễn đàn sinh kín công cao tường quá đăng kí hoài mà có được nhận đâu. Diễn đàn hóa thân thiện hơn. MÀ NÈ MÌNH CHÀO CÁC BẠN!!! :nghimat (

Dien đàn welcome bạn, post bài ủng hộ rum nhé, hy vọng bạn sẽ tìm duoc những điều bổ ích từ rum này.

Ủa, đây là box giới thiệu ạ? Vậy thì em cũng phải ra mắt cái nhỉ:D Em là Khánh Linh, học lớp 9, trường Lê Lợi! Thực ra em ko giống chị Lan Phương vì chỗ em có đầy tài liệu, tuy nhiên " năng nhặt chặt bị"…hihi… Em vốn hơi tham ^^. Rất mong được các tiền bối trong 4rum giúp đỡ ạ! (… hì… hì… thật ra em học cũng ko đỉnh lắm, nhưng mà chả sao, chắc trời ko phụ lòng kẻ có tâm _ là em :smiley: , em thật lòng thích hóa mà)

Hic hic Cho em xin phép post thêm bài nữa cho đủ chem để down sách, khổ thế ko biết:wink: Trình em chưa đủ nên ko post được tư liệu nào hay nhưng mà trong tương lai chắc sẽ có! Thôi nhá, cảm ơn mọi người nhìu, chắc em đủ chem rồi^^ Anh admin thương tình đừng xóa bài này của em nhá! Cảm ơn anh ạ!:smiley: (hehe box này là vui cười cùng dân chem mà…)

hix, lớp 9 đã có mộng đi kiếm chác sách vở về bán rồi hả em !!! khiếp !!! :dongtopic

em thấy có một bài viết của anh trên diễn đàn về đường hóa học và ung thư anh có minh họa một chai coca cola. Em muốn hỏi là anh có thông tin về coca cola có dùng đường hóa học hay hình chỉ có giá trị minh họa. Trước đây em cũng tưởng coca cola có dùng đường hóa học nhưng có người nói là không !


Có ko, sao mình tìm ko thấy nhỉ !!!

Em muốn hỏi là anh có thông tin về coca cola có dùng đường hóa học hay hình chỉ có giá trị minh họa. Trước đây em cũng tưởng coca cola có dùng đường hóa học nhưng có người nói là không !

Nếu có thì anh xin khẳng định, đó chỉ là hình minh họa thôi nhé, vì chúng ta ko có đủ thẩm quyền để đánh giá những chuyện đó, nó ảnh hưởng đến rất nhiều người ! Chỉ có những cơ quan thẩm tra thôi !!! Trước đây BM cũng có nghe công ty coca bị kiện về vụ đường hóa học, nhưng hình như đó chỉ là sự hiểu lầm,và công ty coca đã được giải oan, anh em cứ uống thoải mái, nhưng đừng nhiều, mà nên để dành tiền lên chemvn thì hay hơn ! hehehe !

Ơ, anh hiểu nhầm rồi! Hic hic… Em có định bán đâu Chỉ định down về đọc thôi, mua sách dày->tốn tiền->xót ruột lắm ạ! :tutin ( hehe Với lại đọc sách mua ngoài nếu ko hiểu thì chả có ai giải thích cho, lên đây có các bậc tiền bối “nội công thâm hậu”^^, có gì còn dễ nhờ vả hihi…

Đây là một trong những cách tốt cho Yeti trao đồi hoc hỏi thệm kiến thức đấy, cố gắng nhé.

Cảm ơn Yugi! Nhất định em sẽ cố gắng vì phải lặn lội tận phương xa tới đây cơ mà (…hì hì…Nếu em ko nhầm thì đây là diễn đàn của KHTN TPHCM! Chà chà, “đường xa vạn dặm” :cuoimim ( )