cần tài liệu sắc ký khí

Mình đang tìm hiểu về máy sắc kí khí nhưng thấy nó rối rắm quá! thông số về cột nhồi mình có thể tìm hiểu ở đâu vậy hoặc là cấu tạo của từng loại cột mình sử dụng thì mình có thể kiếm tài liệu ở đau/ tiếng anh mình hơi bị kém nên hônk dịch tài liệu tiếng anh được có tài liệu tiếng việt cho mình xin nha thanhkyou :24h_057:

tuổi còn trẻ, tương lai còn dài, tài liệu tiếng Anh tuy khó đọc nhưng cố gắng sẽ đuợc mà! Ráng lên!!!1 Hãy tìm mấy cuốn sách tiếng Việt viết về sắc ký mà đọc, sau khi có kiến thức cơ bản rồi sẽ đọc tiếng Anh nhanh hơn. Sách thường có bán tại các hiệu sách mà thân ái

Vậy thầy có thể giới thiệu dùm em những cuốn sách về hóa phân tích (đặc biệt là sách chuyên về sắc ký và phổ ) ? em ko có điều kiện lên tp HCM thầy có thể chỉ giúp em những nhà sách mua trực tuyến qua mạng có bán những cuốn sách đó ( đặc biệt là sách của nxb đại học quốc gia …) dc ko ? em cám ơn nhiều .

Gửi bạn 2 file bài giảng của thầy Hoài Anh - ĐH KHTN Tp.HCM tham khảo. Hy vọng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn học tốt. Thân.

Mod ơi!!! em không dowm đc phần tài liệu mod đính kèm!!! em phải làm sao hơ mod??? Hay là mod cho em xin file qua mail đc ko? mail của em là uyenvl2003@yahoo.com em mong hồi âm từ mod, em đang rất cần tài liệu GC cho LVTV của mình, cảm ơn mod nhiều nhiều!!!

Nếu là bài giảng của thầy Hoài Anh thì chắc là file này. Gửi lại cho bạn. Bạn nên search nhiều tài liệu tiếng Anh để đọc thêm.

Đã mail tài liệu trên cho bạn.