Cách sử dụng statgraphics

Mình đang sử dụng phần mềm stasgraphics 15.01 nhưng mình không biết cách sử dụng nó cho bài toán tối ưu hóa thực nghiệm ví dụ như các bài toán tối ưu theo phương pháp mạng đơn hình, đường dốc nhất…mong các bạn giúp đỡ, mình cám ơn nhiều !!!

Hi Quoc Dung Bạn tìm cuốn tài liệu Xử lý số liệu và kế hoạch hóa thực nghiệm của thầy Lê Đức Ngọc - Khoa Hóa - Trường ĐH KHTN-ĐHQGHN mà xem, nếu cần bản e-book mình sẽ send cho bạn. Môn này rất hay và mình đã có vài thành công trong thực tế nhờ áp dụng MODDE để tối ưu hóa. Nếu bạn cần MODDE V5 - Pro thì mình sẽ upload cho bạn

Mình vừa nhận e-book từ thầy gửi xong, tặng lại cho bạn, hy vọng bạn tự tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của mình.

http://rapidshare.com/files/157687209/Xu_ly_so_lieu_va_KHH_thuc_nghiem.zip

PW(if needed): chem4all.vn

Gửi bạn Hướng dẫn sử dụng Statgraphics. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. :welcome ( http://rapidshare.com/files/157719906/Huong_dan_su_dung_Statgraphic.doc.html

Mình đang sử dụng phần mềm stasgraphics 7.0 nhưng mình không biết cách sử dụng nó cho bài toán tối ưu hóa thực nghiệm ví dụ như các bài toán tối ưu theo phương pháp mạng đơn hình, đường dốc nhất…mong các bạn giúp đỡ, mình cám ơn nhiều !!!

http://dl1.s20.mihd.net/6hol0mrv/statgraphics.centurion.xv.i.v15.1.02-patch_cim.zip gởi mọi ngưởi phiên bản stagraphic mới nhất nè, nó cũng ko khó use lắm đâu, bạn có thể đọc file "main.pdf " của nó được save trong ổ C:\Program Files\Statgraphics\STATGRAPHICS Centurion XV.I, tuy là tiếng anh nhưng cũng dể hiểu mà, hehehe :hun ( :24h_057:

Gui lai các bạn cách sử dụng statgraphic may cai link die đó: http://ifile.it/upload:result?uuid=051175dafd77ae19cce7d42867bb503b,upload_server=1,server_id=25 chúc vui :24h_052:

Mình gửi lại file hướng dẫn sử dụng Statgraphics và Modde. Mong là đường link sẽ không die sớm. :danhnguoi