Các bạn tìm hiểu về phương pháp ICP-MS nhé

Đây là tài liệu về phương pháp ICP-MS, một hướng dẫn khá gọn về nguyên tắc và thiết bị. Các bạn nào yêu thích có thể tìm hiểu. :phuthuy (

Sẵn tiện anh Trúc cho bitin hỏi anh có tài liệu nào cũng ngắn gọn như thế này về nguyên tắc và thiết bị của GC-MS, HPLC không ạ? Mong sớm nhận được giúp đỡ của anh!

:water ( Bitin vào trang các phương pháp phân tích sắc kí đi, trong đó nhiều thứ đọc cũng hay như tài liệu trên lắm. Chúc dzui

một tài liệu đơn giản, dễ hiệu Thanks!!! MinhTruc còn tài liệu nào hay về phổ nguyên tử thì share thêm cho mọi người tìm hiểm với nhé!

mình rất muốn đọc tài liệu ICP MS này nhưng không dowload được. Có ai down được rồi chomình xin. mình chân thành cảm ơn. Nếu có thể xin gửi cho ình theo địa chỉ email: thanhtam9797@yahoo.com. Châ thành cảm ơn.

Xin các bạn vui lòng gửi cho mình tài liệu trên vì mình không down về được. Chân thành cám ơn các bạn nhiều. Email: le_p_cuong@mail.ru

Chào các bạn,

Mình cũng muốn down load tài liệu ICP này về nhưng không được, ai down được xin gửi vào email tungocthanh@gmail.com dùm.

Cám ơn trước nhiều

Chắc là link dowload hư rồi, bạn vui lòng up lại được ko!

ko download dc ?

Gửi các bạn tài liệu về ICP-MS. Mình có tài liệu ứng dụng về LC-ICPMS, GC-ICPMS, CE-ICPMS. Nếu bạn nào quan tâm thì liên hệ với mình nhé.

Thanks, Thế Anh nhtheanh@gmail.com

Xin anh gửi cho em tài liệu về GC & LC đấu nối ICP - MS nha. EM đang theo PNT & cũng đang làm về GC đấu nối AAS nên rất wan tâm đến vấn đề này^^ Cảm ơn anh nhiều nha:24h_048: