Bộ sưu tập những phần mềm hóa học miễn phí

Bộ sưu tập những phần mềm hóa học miễn phí www.sciencegeek.net/Chemistry/chemware/chemware.shtml

Bạn sẽ được cung cấp liên kết để tải về rất nhiều phần mềm hay (đặc biệt tất cả đều miễn phí) có liên quan tới hóa học. Các liên kết mà bạn ghé thăm đều là những Website về hóa học nổi tiếng trên Internet, được tác giả chọn lọc rất kĩ lưỡng. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi thả mình trong biển kiến thức hóa học mênh mông này.

Tại sao khi download các phần mềm trên trang Web compchem.hcmuns.edu.vn thì tốc độ rất chậm mặc dù đã có dùng IDM

Tốc độ download không chỉ phụ thuộc vào server mà còn phụ thuộc vào nhà cung cấp và thời điểm bạn download, cấu hình máy tính của bạn và dung lượng file, loại file (down phim dĩ nhiên lâu hơn down file word với cùng dung lượng). Do vậy dù có dùng IDM hay những phần mềm nào khác hỗ trợ thì chỉ là 1 phần, nguyên tắc của IDM là chia nhiều cổng để down và sau đó gom lại, và thằng này khá nhanh nhẩu đoảng, nghĩa là nó tự động download nên nếu có 1 file mà nó ghi nhận được và hỏi bạn có down hay không thì nghĩa là nó đang down đấy, cho dù bạn cancel thì nó cũng đã down được 1 phần và làm đầy cookie của bạn và dần dần dẫn đến tốc độ down chậm hẳn, phải thường xuyên vệ sinh máy để xóa những file rác này. Bạn nên chú ý tên đề mục để post bài đúng nơi. Thân!

Sao cái orbital viewer nó ghi là cho quan sát cả hình dáng những phân tử có Orbt lai dzij mà tìm mờ cả mắt chả thấy chỗ nào cả :expressionless:

mình muốn có các bài tập hóa học 9 mong bạn chỉ cho địa chỉ. thank