Bạn có tin không?

Cá sấu không thể le lưỡi được Tim của tôm ở trên đầu của nó Heo không thể nhìn lên trời được Chuột và ngựa không bao giờ nôn mửa Nếu bạn hắt hơi mạnh quá, bạn có thể bị gãy xương sườn; còn nếu bạn cố nhịn không hắt hơi, bạn có thể làm đứt một mạch máu ở đầu hoặc ở cổ Đeo headphone trong vòng một giờ sẽ làm tăng lượng vi khuẩn ở tai của bạn 700 lần.

+) I am là câu hoàn chỉnh ngắn nhất trong tiếng anh. +) Nếu barbie là người thật cô ấy sẽ cao hơn 2m và có cái cổ dài gấp đôi người bình thường.Số đo 3 vòng là 39-23-33. +) Nếu chuyển con cá vàng sang phòng tối nó sẽ chuyển màu trắng. +) Bạn ko thể hắt xì hơi khi mở mắt. +)Leonardo Da Vinci là người phát minh ra phương pháp cắt bằng kéo. +) Không một từ nào trong tiếng anh gieo vần với từ month. ( Trích từ TNTP)

những cái bạn nói thực ra là đương nhiên nhưng nhiều khi ta ko để ý tới (cuộc sống ko ai có thể để ý mọi thứ )

Vậy các bạn có tin trong dạ dày của người ,axit HCl có pH<2 không?

um, mọi người cùng xem tiếp nhé

  • Chỉ khoảng 2 phần tỉ năng lượng mặt trời đến được trái đất và duy trì sự sống trên hành tinh chúng ta
  • Tại Bắc Mỹ, coá một loài ve sầu 17 năm mới đẻ trứng một lần (oài ko bít nó thọ bao lâu nhỉ?? Nếu ko chắc tiệt chủng ^_^**)
  • Hàng năm số người bị giết vì con lừa còn nhìu hơn trong các vụ máy bay rơi ((ặc))
  • Tính trung bình người thuận tay phải sống thọ hơn người thuận tay trái 9 năm. (hix mình thuận tay trái #_#‘’)

Có người nào bị chưa vậy?

Vậy các bạn có tin trong dạ dày của người ,axit HCl có pH<2 không?

Lúc bình thường thì pH dạ dày không dưới 2,và khi hoạt động nhiều như khi tiêu hoá thức ăn thì khoảng 1.8 là cùng. Trong một số trường hợp bệnh lý nó có thể giảm xuống thấp hơn.

Ối a, tui thuận tay trái ko è, hồi nhỏ vik bằng tay trái nữa, nhưng sau đó sửa được, chắc như vậy sống thọ hơn một chút, ặc, thui, gắng sửa hết để thọ “toàn phần”, :slight_smile:

Nhưng thường thì các nhà bác học nổi tiếng toàn thuận tay trái cả đoá.

như vậy thì cũng coi như là thuận tay trái cũng có chút tài bái học trong đó rồi a??? hên là mình cũng thuận tay đó đó

Hì có cái này vui nữa nè Tất cả loài gấu trắng Bắc cực đều thuận tay trái Loài muỗi đã tồn tại trên Trái Đất 170 triệu năm (hic trong khoảng tgian này họ muỗi hút được bao nhiu máu nhỉ???) Truyện Tranh về Vịt Donald bị chính thức cấm ở phần lan vì hổng mặc quần đùi. (ha ha)

Vậy thuận 1 lần 2 tay, gọi là bác gì??

HÌ mới tìm thêm được vài cái mới post lên cho mọi người cùng xem: Tập hợp số tự nhiên có hai định nghĩa khác nhau: Một định nghĩa có số 0 và một định nghĩa thì ko (Cái này ko bít có phải là N và N* ko nhỉ) Vào năm 1987, hãng hàng không american Airlines (Mỹ ) đã tiết kiệm được đến 40000 USD bằng cách bỏ đi một quả ôliu trong mỗi suất ăn cảu khách hạng nhất trẻ sơ sinh chưa có đầu gối. Nó chỉ xuất hiện trong độ tuổi từ 2-6 Mèo có thể kêu 100 điệu còn chó thì chỉ có 10

the thì chắc là tui cũng phải tạp dùng tay trái thôi! hehehehehe

you tập được chắc lúc đoá mình đi đã có thể đi = đầu

HÌ lâu lâu mới được tin hay, post đọc cho vui -Trong 900 loại thuốc người Ai cập xưa thường dùng, có tới 500 vị thuốc điều chế từ mật ong -Mỗi giây trên toàn cầu có khoảng 100 cú sét đánh -Bọ dừa là vật khoẻ nhất hành tinh. Nếu có kích thước như loài người nó có thể nâng được một vật nặng 60 tấn

  • Lượng thức ăn của một người bình thường trong suốt cuộc đời cân nặng bằng sáu con voi lớn _
  • Một ngày, hình dáng con ngươi của mắt mèo thay đổi đến 3 lần : Sáng như hạt dưa, giữa trưa thu hẹp thành một đường chỉ, tối lại mở to như trăng tròn ( Nhà ai có mèo thử xem thế nào đê)