Bài văn của học sinh được cô giáo cám ơn

Bài văn của một học sinh lớp 10 chuyên văn, được cô giáo cho điểm 9+ và lời cảm ơn. Văn hay vẫn còn tồn tại và học trò đất Việt vẫn biết cách học và viết văn trong thời đại internet này - và mong sao những thầy cô giáo dạy văn ai cũng biết trân trọng học trò như cô giáo trong bài văn sau đây:

hjx! cảm động thật đey" anh ạ! nhưg sao lạ bj mất đoạn kết oy anh

văn hay quá hem bít ở tỉnh nào vậy ta

Hic, văn mình chẳng bao giờ trên 6 :((

minh thi chi duy nhất dc 1 bai văn dc 10 nhưng bài đó cô thu k trả và minh cug vjt" theo cảm hưg và vjt về hn,mà khi đó tới h cũg dc 3 năm oy.từ khj mjnh` học lớp 8.nhưg nói chug văn mjnh dốt lém.chỉ dc 6 voi 7 thuj ak

Văn của em thì ko cần bình luận ! Dốt vô đối ! Văn năm ni không đc trên 7 phẩy, cừ tè tè 6 phẩy

đề nghị admin xem xét

Em đề nghị anh nguyencyberchem up lại trang cuối bởi vì nó đã hỏng, làm người xem không biết được đoạn kết của một bài văn hay như thế sẽ còn hay đến đâu.

bài này trên google có rất nhiều, hôm trước tôi điều tra thì có đến 5400 kết quả cho ra bài văn này Bạn có thể lên đó để tìm đọc, đọc cũng dể và rõ ràng hơn đây là một đường link tham khảo http://www.cyworld.vn/v2/myhome/blog/detail/homeid/12000038267/entry/17

rất hay. rất cảm đong. rất ý nghĩa tk bạn nhìu nhìu

Bài văn thật cảm động. Mình là cô giáo mình sẽ cho em điểm 10 ngay, không phải là 9+ đâu.:24h_048:

ôi hay thật đấy! hay từ chủ đề đến cách viết(chữ đẹp, suy nghĩ rất chững chạc) ôi mình ước có ý văn chỉ =1/2 bạn này thui^^ cảm ơn “hà minh ngọc”!

bài này xúc tích , cảm động wa’ :24h_054:

1/2 thì chua hoàn thành bài và không có điểm đâu ạ:bepdi(

bài này hồi trước lớp em có đọc cho thầy giáo dạy văn của bọn em nghe(thầy dạy hay lắm, phần lớn kthuc bọn em học ở thầy đều không bao h dùng đến sgk nhưng viết văn vẫn rất có hồn và thực tế :D, tiếc là thầy về hưu rồi, buồn:(). Thầy nghe xong thầy bảo “Bài này vào tay tôi tôi cho 4 điểm là còn cao :))”. và sau đó là 1 loạt dẫn chứng rất rất “thuyết phục” :smiley: Đầu tiên thầy nói về con cá :)) :Mất công đi chọn mãi mới được con cá ngon, thế mà bị phá :)và chốt 1 câu “nhiệt tình +ngu si = phá hoại, hix”. tiếp theo là về cậu bé: thầy bảo thằng này không thực tế, vì vào đội bóng mà không đá thì khác gì làm việc vô ích, tốn thời gian. cuối cùng là về mấy anh zai trượt ĐH: thầy làm ngay cấu:Trượt là trượt chứ thành công cái gì. Mức độ Thành công chỉ được xác định dựa trên kết quả.

hay thật nhưng tiếc vài chỗ:

  1. bài văn này chắc xuất phát từ 1 ng` chưa từng trải, chỉ phát họa những nét dc cho là đúng.
  2. ở 1 số chổ chau chuốt = những hĩu biết của mình về những nhận vật nhưng lại làm bài văn trở nên khập khiểng, bởi sự so sánh không đồng nhất.
  3. thật là chuẩn với 1 bài văn nghị luận xh nhưng chính vì dàn ý quá chuẩn làm tăng sự nhàm chán khi bạn đọc lần tiếp theo, 1 bài văn thực sự hay khi bạn càng muốn đọc nó nhiều lần và để dc thế cần có sự cách tân.
  4. những dòng chữ đỏ bên lề là điều không cần thiết, thực sự thì chính ngôn từ của bạn ấy hay hơn của cô nhiều, chỉ có điều bạn ấy quên để trong ngoặc kép. thành công là 1 hành trình chứ không phải điểm đến. nếu tớ làm bài này chắc tớ khoảng được 5 điểm. bởi vì văn học việt nam hiện nay không đòi hỏi sáng tạo(cái này tự động ăn sâu vào nhà giáo rồi), vậy 1 bài điểm cao chưa chắc đã sâu sắc. việt nam đã bao giờ nhận giải noben văn học nào đâu!

Quả nhiên bạn này có khả năng lý luận rất tốt và có tầm nhìn xa trông rộng. Tags: hóa học, liên kết hóa học, văn học phổ thông

1 bài văn có thể gọi là sáng tạo :cuoimim (

Văn là môn sở trường của em, mai mốt đi nghề “báo” :))

bạn fan^ tích hay quá!!!