Alkyl hóa dầu mỏ !

Bác nào có tài liệu về alkylation thì giúp mình với ! Thanks !:welcome (

trơi ơi nhiều ko thể kể hết . bạn lên mạng chỉ một câu lệnh này thì có mà ko thể kiểm soát nổi lượng trả lời luôn đó!

còn nếu bạn muốn trả đổi gì về thiết bị thì mình xin phép cùng bạn trao đổi thêm ,vậy nhé ! mình nghĩ cái này cũng hay đấy, về mặt hiệu suất và động học thì có lẽ các đồng chỉ bên khoa học tự nhiên dành hơn hén

Mình biết tìm chứ. Nhưng vì tài liệu thì nhiều không đọc nổi, bởi vậy mới xin bạn nào có biết ebook về alkylation in petroleum thì cho dùm. Sách mình có tải vài cuốn nhưng không đủ. thanks for your help!

bạn nè hãy cho mình biết là bạn học hay làm tiểu luận đi, có lẽ mình có thể giúp được bạn đôi chút . vậy nhé!

Mình đang học phần này, sau đó học cả các phần khác của quá trình tổng hợp hữu cơ từ dầu mỏ luôn. Bạn có sách hay thì giúp nhé!

Bạn nên tìm mua bộ 3 cuốn sách " Tổng hợp hữu cơ và chế biến dầu khí" của Phan Minh Tân -DHBK tpHCM. Sách này tôi thấy có bán ở dưới Cần thơ, DH An Giang. Trong đó có nói đến phần kiến thức cơ bản bạn đang cần tìm.

cuốn đó cũng khá tốt nhưng để hình dung tốt về công nghệ thì hãy đọc sách của TS nguyễn thị huyền. hay của thầy phan tử bằng thì quá tốt nhưng sợ bân chựa hiểu ngay được ! thế nhé!

Sách của Phan Minh Tân thì em mua rồi. Em muốn tham khảo thêm quyển kia nhưng không tìm được. Thanks/

sao moi người đóng topic này lại sớm vậy . Em đang học phần này , các anh chị nào có tài liệu nào khác của Phan Minh Tân & bài tập nữa ví như , bài tập về sản xuất ethylbenzen , hay styren chẳn hạn thì share cho tieungu với , Thanks so much !